Review Resort 5 Sao FUSION CAM RANH – Vô Tình Gặp Dòng Chảy Xa Bờ Sợ Quá 😭 | DU LỊCH CAM RANH📍
#FusionResort #CamRanh #MoonieFabulous

✨Địa chỉ: LotD10B, Nguyễn Tất Thành Street, Bãi Đông, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Cam Lâm, Khánh Hòa.

✨Nhân dịp tìm được deal 3 triệu 1 phòng cho hạng phòng Chic Suite nên Moon cũng đi cho biết chứ bình thường giá cũng tầm 5 triệu á. Tuy là đi deal rẻ nhưng mọi trải nghiệm ở đây Moon thấy rất TUYỆT VỜI.

✨Nhân viên cực thân thiện, từ tài xế, tạp vụ, lễ tân, … Khi gặp khách ở bất kì đâu thì cũng cuối đầu chào và nở 1 nụ cười rất tươi. Điều này Moon rất ít thấy ở các khách sạn / tương tự. Nhưng Moon đã đi Fusion Suites ở Vũng Tàu cũng thuộc tập đoàn Fusion luôn, nhân viên cũng thân thiện như vậy á. Điều này chứng tỏ là Fusion training nhân viên cực bài bản luôn.

✨Bước vào phòng thì cảm thấy choáng ngợp vì không nghĩ ở ngoài nó to như vậy. Tầm 100m2 lận. Mền gối êm ắng ngủ siêu ngon. Rồi còn có 2 cái sofa cũng không biết làm gì khi phòng chỉ có 2 người mà không hiểu sao lại cho 2 cái sofa lận ??? Phòng tắm là Moon thích nhất luôn vì có bồn tắm hình chiếc võng, nằm tắm thư giãn, thắp chút nến thơm, mở màn cửa nhìn ra ngoài cực chill. Được cái xà bông tắm ở đây dạng gel, mà đánh lên thì nhiều bọt lắm. Chắc Fusion hiểu tâm lý khách nữ thích tắm có nhiều bọt á :)). Nhưng phòng được set đèn theo kiểu tông vàng ấm áp Moon không quen lắm, vì thích mọi thứ phải sáng bừng quen rồi.

READ  Xem Phòng và Hồ Bơi ở CAO Hotel Vũng Tàu (Giá 100usd/ Đêm Free Buffet)

✨Khi book phòng ở đây sẽ được free 1 slot spa tự chọn. Các bạn nhớ phải đăng ký dịch vụ trên web trước để nhân viên chuẩn bị và sắp xếp phòng spa cho mình. Moon chọn massage body siêu phê, nằm ngủ lúc nào không hay. Nói chung là đã lắm 😀

✨Có 2 hồ bơi, 1 hồ ngắm hoàng hôn, 1 hồ ngắm bình minh rất đẹp. Hồ ngắm hoàng hôn thì ngắm được biển luôn vì xây ngay biển á. Chụp mấy quả ảnh tràn bờ cũng đẹp xuất sắc!

✨Thất vọng nhất là phần buffet, đồ ăn quá ít, không đa dạng. Nếu như các bạn muốn đặt bữa ăn sáng tận phòng vì lười ra khu vực buffet thì cũng có thể đặt luôn nha.

♥ Hãy kết nối với mình tại:
►Facebook :
►Instagram:
►Email: [email protected]
►TikTok: mooniefabulous

Các bạn đang theo dõi chuyên mục review khách sạn

Web site: https://khachsanthanhdong.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Review Resort 5 Sao FUSION – Vô Tình Gặp Dòng Chảy Xa Bờ Sợ Quá 😭 | DU LỊCH CAM RANH

Độ dài: 00:18:42, Ngày đăng: 2021-04-10 19:00:32

Tác giả: Moonie Fabulous

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=jlUD0cJPRYU

About hanoitravel

Check Also

Thiết Kế Khách Sạn Hiện Đại Đà Nẵng【0963.19.20.21】

Thiết Kế Khách Sạn Hiện Đại Đà Nẵng【0963.19.20.21】 ✓ Xem báo giá: … Các bạn …

Trả lời