Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa sẵn sàng đón khách trở lại

Covid-19 đã dần hạ nhiệt, người dân trên toàn cầu trong đó có VN khởi đầu trở lại cuộc sống thường nhật sau những tháng ngày căng thẳng. Tuy bị thiệt hại nặng nề, nhưng trong thời kì vừa qua, KS Royal Beach Boton Blue tại Nha Trang vẫn luôn chú trọng vào việc bảo trì và tăng cấp hệ thống cơ sở vật chất, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau cho ngày trở lại.

Title: CHÀO HÈ NÓNG BỎNG CÙNG ROYAL BEACH BOTON BLUE NHA TRANG

Sảnh lễ tân được tăng cấp để có nhiều sự thay đổi so với trước đây.

Lãnh đạo KS cho biết, nhiều hạng mục nơi đây đã được sửa chữa và thậm chí là làm mới hoàn toàn. khác nhau, khu vực hồ bơi của KS – một trong những hồ bơi vô cực được yêu thích nhất tại Nha Trang đã được xây dừng lại với phong cách rất dị phối hợp với hệ thống ánh sáng lung linh huyền ảo. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là điểm check-in không thể bỏ qua của các tín đồ say mê du lịch.

Hồ bơi vô cực trước đây đang trong giai đoạn sửa chữa.

Hồ bơi vô cực trước đây đang trong thời đoạn sửa chữa.

Ngày 1/6 tới đây, KS Royal Beach Boton Blue sẽ chính thức đón khách trở lại. Mặc dù trải qua nhiều nan giải do dịch bệnh, nhưng nơi đây luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ năm sao đúng với khẩu hiệu đã đề ra ngay những ngày đầu xây dựng “tới để thưởng thức”.

Một trong những hồ bơi vô cực nổi tiếng nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Một trong những hồ bơi vô cực nổi tiếng nhất tại TP hồ Nha Trang.

Nhằm thực hiện theo chủ trương kích cầu du lịch nội địa hậu Covid-19, KS tổ chức chương trình khuyến mại khác nhau “Đặt phòng với giá 790.000 đồng một đêm, ứng dụng cho 100 đêm phòng trước tiên”. “Con số 79 có nhiều ý nghĩa về tài lộc và sự sung túc được chúng tôi chọn với mong muốn mang tới may mắn cho khách hàng, song song giúp họ có những trải nghiệm thú vị tại KS năm sao nhưng không mất quá nhiều tiêu xài”, lãnh đạo Royal Beach Boton Blue Nha Trang Hotel nói.

Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa về đêm.

Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa về đêm.

KS Royal Beach Boton Blue xây dựng vào năm 2018 với 173 phòng đạt tiêu chuẩn năm sao. vị trí này bao gồm nhiều tiện ích, phục vụ toàn vẹn nhu cầu của khách hàng, bao gồm hệ thống ba nhà hàng, spa, bar, hồ bơi vô cực, xông hơi, Jacuzzi.

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tour ‘mây mưa’ trên trời trong 45 phút

MỹChi 995 USD, các đôi tình nhân được lên một chuyến bay vô định để …

Trả lời