Rừng cây lá vàng trên cung đường 48 khúc cua ở Nhật phiên bản

Cung đường Irohazaka (Nhật phiên bản) được nhuộm màu vì rừng cây xung quanh, tạo sườn cảnh thơ mộng, đậm nét mùa thu xứ Phù Tang.

Du khách muốn tới hồ nước Chuzenji nổi tiếng sẽ phải băng qua con đèo Irohazaka 48 khúc cua. Cung đường đèo này đẹp nhất khi vào thu. Rừng cây 2 bên đèo ngả màu vàng đỏ thích mắt. Du khách thường dừng chân ở đèo để ghi lại cảnh đẹp hùng vĩ chụp từ trên cao. Ảnh: oguri1987.

Đèo Irohazaka nối 2 điểm du lịch là TP Nikko và hồ Chuzenji. Đèo Irohazaka nối 2 điểm du lịch là TP Nikko và hồ Chuzenji. Đoạn đèo này được xây dựng trong 2 thời đoạn là năm 1954 và năm 1965. Du khách có thể dừng chân ở trạm nghỉ để chụp hình. Trạm này cách điểm cuối đường lên đèo khoảng 2 km. Ảnh: hasegawa_satoshi1984, kuuto1469.

Đèo gồm 2 đoạn đường lên và xuống riêng biệt. Đoạn đường xuống có 28 khúc cua với điểm dừng chân có thể ngắm được thác nước. Đoạn đường lên 20 khúc cua, chỉ dành cho xe đi lên cao nguyên Akechidaira. Ảnh: onigiro_travel.

Để chiêm ngưỡng toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nhiều thợ chụp ảnh chọn góc chụp từ trên cao để ghi lại thời khắc mùa thu trên đoạn đèo Irohazaka. Ảnh: kuuto1469.

Một vị trí khác cho phép du khách ngắm toàn cảnh vẻ đẹp nơi đây là đài quan sát Akechidara. Để lên được đài quan sát này, du khách sẽ đi cáp treo. Từ đây, quý khách sẽ chiêm ngưỡng được thác Kegon, Ryuzu, hồ Chuzenji. Tuyến cáp treo dài 3-5 phút, giá vé 750 yen/người (~ 165.000 đồng). Ảnh: kentuary.

Trong chuyến tìm hiểu mùa thu qua đèo Irohazaka, quý khách không thể bỏ qua thác Kegon. Con thác này là nơi tới nổi tiếng ở khu vực Nikko. Ảnh: tsumizo.

Một vị trí khác đẹp không kém thác kego là hồ Chuzenji. Hồ nằm trong vườn quốc gia Nikko, được hình thành do trận phun trào của núi lửa Nantai cách đây hơn 20.000 năm. Mặt hồ trong xanh được xung quanh vì thảm cây lá vàng, lá đỏ, tạo sườn cảnh mùa thu cuốn hút du khách. Ảnh: sunya_15.

Vùng đất đón mùa thu sớm nhất Nhật phiên bản

Vườn quốc gia Daisetsuzan (Hokkaido) là nơi đón mùa thu sớm nhất nước Nhật. Từ giữa tháng 9, các hẻm núi, cánh rừng ở đây gần như phủ kín lá vàng, lá đỏ.

Theo Zing

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *