Saigontourist giảm giá 5 tour Tết

Hãng lữ khách giảm tới 6 triệu đồng tour đi Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á từ 27 tới 28/12.

Tour Nhật phiên bản ưu đãi tới 6 triệu đồng

Các tour Nhật phiên bản xuất hành dịp Tết âm lịch, đi từ 4 tới 6 ngày của Saigontourist có mức giảm 5 triệu đồng, giảm thêm 1 triệu khi khách hàng mua theo nhóm 4 người. khác lạ, Tết này lữ khách Saigontourist mang tới hành trình cao cấp, du khách sẽ được tận hưởng dịch tàu bay hạng thương gia, ở KS 5 sao suốt hành trình.

Hàn Quốc vào mùa đông tuyết trắng.

Hàn Quốc vào mùa đông tuyết trắng.

Hàn Quốc lãng mạn mùa tuyết

Xứ kimchi với những địa danh Seoul, Nami, đảo Jeju, Busan… vào dịp Tết này vẫn là nơi tới hút du khách VN. lữ khách Saigontourist có nhiều hành trình du lịch Hàn Quốc 4 hoặc 5 ngày, xuất hành liên tục trong dịp Tết. Tour xuất hành từ TP HCM hiện đang có mức ưu đãi 1 triệu đồng, với nhóm từ 4 khách sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng một người.

Ấn Độ và những nhà cửa tráng lệ

Hành trình Ấn Độ dịp Tết này sẽ đưa du khách tới thăm những nhà cửa kiến trúc tráng lệ nhất của Ấn Độ, khu tam giác vàng Delhi – Agra – Jaipur và thăm các ngôi đền như: đền Liên Hoa, đền Taj Mahal, pháo đài Đỏ Agra, cung điện pháo đài Amber….

Tour bay thẳng từ TP HCM tới Delhi xuất hành 26/1 (30 và mồng 2 Tết) hiện đang có mức ưu đãi 3 triệu đồng mỗi người.

Đền Taj Mahal được miêu tả là kiệt tác nên được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới

Đền Taj Mahal là nơi tới được yêu thích tại Ấn Độ.

Đài Loan với nhiều món ăn quyến rũ

tới thăm Đài Loan, du khách sẽ được thưởng thức đồ ăn ngon và được tiếp đón vì những người dân hiếu khách.

Hành trình tới Đài Loan từ TP HCM có lịch xuất hành liên tục từ 29 Tết (23/1), giá từ 18.990.000 đồng. Các hành trình từ TP HCM ứng dụng mức giảm tới 1 triệu đồng cho khách mua tour sớm và khách mua tour theo nhóm từ 4 người.

Đài Loan sầm uất và có nhiều địa điểm vui chơi.

Đài Loan sầm uất và có nhiều vị trí vui chơi.

Các quốc gia Đông Nam Á

Tour du lịch tới các quốc gia Đông Nam Á của lữ khách Saigontourist xuất hành liên tục từ 27 Tết (21/1) tới mồng 6 với mức giá ưu đãi từ 300.000 đồng tới 500.000 đồng.

Đại diện của lữ khách Saigontourist cho biết: “Tour đi các quốc gia Đông Nam Á rất hút khách và nhanh hết chỗ vì giá tour hợp lý cho cả gia đình, vì vậy quý khách nên đặt tour sớm để đảm bảo số chỗ. Hiện nay, ngoài các hành trình trong nước, chỉ còn một số hành trình vẫn còn kịp làm thủ tục như: Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Du lịch Hàn Quốc, Nhật phiên bản, Đài Loan, Ấn Độ… cần ít nhất 2 tới 3 tuần trước ngày xuất hành để xin visa. Vì vậy quý khách nên đặt tour sớm để kịp làm thủ tục và tránh bị hết chỗ”.

(Nguồn: Saigontourist)

Liên hệ mua tour Saigontourist:

Số smartphone 0917.650.179 – 0916.466.268

Website, fanpage facebook.

Hoặc mua tour trực tiếp tại các quầy giao tế của lữ khách Saigontourist trên toàn quốc.

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Trải nghiệm khách sạn 110 tuổi chuyên đón sao hạng A

PhilippinesKhách sạn Manila có tuổi đời 110 năm, từng đón cựu tổng thống Mỹ Bill …

Trả lời