Sao bom tấn Kong: Skull Island yêu thích với món thuần Việt

Những lúc ngơi nghỉ, dù ở phim trường hay tại hotel, các sao bom tấn của phim Kong: Skull Island đều vui vẻ tự sướng lưu niệm với mọi người và không giống nhau yêu thích món thuần Việt.

Nữ viên chức tại Phong Nha Lake House yêu thích khi được tự sướng cùng thành viên đoàn làm phim. Ảnh: H. Táo

Hôm nay là ngày sau rốt, kết thúc chuỗi 4 ngày quay phim bom tấn Kong: Skull Island tại Quảng Bình. Thời tiết tại phim trường hang Chuột (xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa) có mưa lâm thâm, rét nhẹ.

Trong những ngày lưu lại, dàn sao bom tấn thăm thú nhiều điểm du lịch ở Phong Nha – Kẻ Bàng và cũng không quên thưởng thức ẩm thực Việt. Họ chia ra ở nhiều motel riêng rẽ tại Phong Nha.

Tối 24/2, hotel Phong Nha Lake House, nơi nghỉ chân của nhì diễn viên Tom Hiddleston và Samuel L. Jackson, đã đóng cửa để mời cơm tối dàn diễn viên gạo cội. Có 20 người, gồm các sao và đạo diễn dự bữa cơm thuần Việt này.

cai quản hotel cho biết các món được dọn là bún thịt nướng, gà kho tộ, sườn nướng, cánh gà chiên mắm, gỏi xoài, gà xào sả ớt, nem rán…

“Đoàn khách ăn xong đều giãi bày sự yêu thích, khen món ăn Việt ngon mồm”, vị cai quản nói. Vào cuối buổi giao lưu, chủ hotel yêu cầu đoàn cho phép các viên chức tự sướng lưu niệm và xin chữ ký.

“Những vị khách vui vẻ nhận lời, họ còn thoải mái ôm vai bá cổ, tự sướng lưu niệm và cho chữ ký khiến các viên chức vô cùng phấn khởi”, vị cai quản cho hay.

Đạo diễn và các diễn viên tỏ ra yêu thích với phong cảnh, loài người và ẩm thực Việt. Ảnh: Hoàng Táo

Trong 4 ngày lưu lại Quảng Bình, tranh thủ giờ ngơi nghỉ không lên phim trường, các diễn viên thường nhờ hướng dẫn viên của hotel đưa đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như động Phong Nha, Tiên Sơn, Thiên Đường, suối Nước Moọc, Bồng Lai… Ngay buổi chiều trước tiên tới Quảng Bình, sau khi hoàn thành các cảnh quay, họ tự thuê thuyền và mua vé để đi thăm động Phong Nha.

“Các diễn viên dè dặt với người lạ nhưng tỏ vẻ thân thiện với viên chức. Em được đi theo nhưng không được phép quay phim, tự sướng”, một hướng dẫn viên cho đoàn nói.

“Lịch làm việc của đoàn làm phim khởi đầu từ rất sớm, tới tối muộn mới về. nhì bữa sáng, trưa ăn tại phim trường, họ chỉ sử dụng bữa tối tại hotel rồi nhanh chóng đi nghỉ”, một viên chức cho hay.

Một cơ sở khác được đoàn làm  phim chọn tạm cư là Phong Nha Farmstay. cai quản cho hay các phòng của cơ sở được bao trọn cho diễn viên, quay phim.

“Chúng tôi có ban nhạc người nước ngoài nên buổi tối, họ cũng ra giao lưu, hát hò, nhảy múa với mọi người”, chị Lê Thị Bích, chủ cơ sở nói.

Còn tại hotel Easy Tiger, cai quản Nguyễn Ngọc cho biết đoàn làm phim liên hệ đặt phòng từ nhiều tháng trước. Họ mang tới tất cả các vật dụng sinh hoạt, như chăn ga, gối nệm… và hotel chỉ phục vụ thực phẩm, nước uống và giặt giũ.

Nhiều cơ sở tạm cư cho đoàn làm phim đều nhận xét đoàn khách lịch sự, thân thiện với viên chức và giãi bày sự hài lòng với dịch vụ.

Phim trường Tân Hóa, nơi quay cảnh King Kong ném phần đuôi tàu bay vào hang Chuột. Ảnh: Hoàng Táo

Dự kiến, việc quay phim Kong: Skull Island tại Quảng Bình kết thúc vào chiều 25/2. Đoàn xe trang trang bị hàng chục chiếc sẽ rời Quảng Bình tới Ninh Bình ngay trong đêm. Các diễn viên rời đi vào sáng sau đó. 

Vào sáng 22/2, dàn diễn viên phim bom tấn Kong: Skull Island tới Quảng Bình bằng chuyên cơ riêng. Ngay trong buổi chiều, phim bấm máy với bối cảnh nhì diễn viên thoát ra từ vụ tai nạn tàu bay ở phim trường tại hồ Yên Phú (xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa). Sau đó, đoàn làm việc ở khu vực hang Chuột, cùng trong xã. Trực thăng được đưa từ Mỹ sang để quay 7 đại cảnh trên không.

Xem thêm: Phong Nha – Kẻ Bàng, bối cảnh phim bom tấn King Kong

Hoàng Táo

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *