Sau ánh hào quang đãng của màn tái tạo ký ức Hội An

Quảng NamMưa lớn kéo dài, từng diễn viên múa trong show thực cảnh phải gồng mình trước thời tiết để đem tới màn trình diễn tuyệt vời nhất có thể.

Show thực cảnh Ký ức Hội An diễn ra vào hàng tối (trừ thứ ba) bất kể thời tiết. Những ngày qua, mưa bão liên tục tại Hội An tương tác không nhỏ tới hoạt động trình diễn.

Ký ức Hội An là một trong những show diễn thực cảnh đẹp nhất của VN.

“Vì lịch diễn đã lên từ trước nên show được bán vé cho khách, chúng tôi vẫn diễn, ngoại trừ trường hợp gió bão quá to thì chúng tôi sẽ được nghỉ. Như vừa rồi, tương tác của cơn bão số 5 khiến chúng tôi phải nghỉ diễn 2 buổi. Thật buồn, nhưng vì sự an toàn cho du khách và cả Anh chị em em diễn viên, vận hành thì phải thế thôi”, Hà Phương, diễn viên múa trong show thực cảnh, cho hay.

Theo Hà Phương, những người sức khỏe yếu hơn trong đoàn phải nỗ lực hoàn thành màn trình diễn một cách xuất sắc nhất cho người theo dõi. “nỗ lực là một phần, có nhiều hôm mấy quý khách ngất xỉu, rồi bị cảm lạnh, ho…”, cô nói. Những diễn viên trong đoàn phải dần thích ứng với thời tiết để từng người luôn nhập tâm với vai của mình, và mưa gió dần không còn là trở ngại.

Không chỉ tương tác tới sức khỏe của diễn viên, nước mưa đọng trên sân khấu khiến việc vận chuyển của đoàn nan giải hơn, những động tác múa dễ bị trơn trượt.

Hà Phương cho rằng, người phải đương đầu với nhiều thử thách nhất khi trời mưa to gió lớn là diễn viên đảm nhận vai chàng trai trong màn 3 “Thuyền và đại dương”, do phải bay bằng cáp từ trên cao xuống.

Ngày mưa, y phục trình diễn và tóc dính nước rất nặng nhưng các diễn viên vẫn tiếp tục công việc. 

Dù mưa bão, động lực để Hà Phương và các diễn viên trong đoàn không bỏ cuộc chính là những ánh mắt vẫn để ý dõi theo họ từ khán đài ngoài trời. người theo dõi vẫn không bỏ về nhưng mà ngồi dưới mưa để tiếp tục xem show thực cảnh.

“Chúng tôi là nghệ sĩ nên mong muốn trước tiên là được thỏa sức với ham mê, trình diễn cho người theo dõi xem và được đón nhận bằng những tràng vô tay nồng nhiệt. Những hôm đông người theo dõi, chúng diễn trong thú vui, những hôm ít lại diễn bằng ham mê của mình”, diễn viên Hữu Thành tỏ bày.

Do show thực cảnh được trình diễn trên sân khấu ngoài trời rộng tới 25.000 m2, không chỉ diễn viên nhưng mà người theo dõi cũng không tránh khỏi bị ướt nếu có cơn mưa bỗng dưng. người theo dõi được phát ô (dù) và áo tơi để tiếp tục xem chương trình.

Không chỉ trang bị cho người theo dõi áo tơi hay ô (dù), Công viên tuyệt vời Hội An còn có áo khác lạ cho diễn viên mặc bên trong, hoặc lớp áo màu da giữ ấm vào những ngày trời lạnh và sẵn sàng nước gừng nóng cho từng người. không dừng lại ở đó, việc sử dụng giày chuyên dụng giúp chân bám chắc hơn trên mặc sân khấu, đảm bảo chất lượng show diễn khi trời mưa.

Từ những trang vũ trang tương trợ cho tới những trào pháo tay động viên của khán giá, tất cả như tiếp lửa cho đoàn diễn viên múa hoàn thành show trên sân khấu ngoài trời rộng 25.000 m2, tái tạo lịch sử, văn hóa của thương cảng Hội An sầm uất từ quá khứ tới tân tiến.

Với những diễn viên trong đoàn, điều quan yếu hơn nữa là show diễn đang được người theo dõi trong nước, quốc tế đón nhận. “Biết tới show diễn Ký ức Hội An qua đại dương quảng cáo trên đường phố, chúng tôi không thể tưởng tưởng nó hay tới vậy. Mặc dù đã tới nhiều nơi và khác lạ từng xem nhiều show thực cảnh trên trái đất, Ký ức Hội An hay và tình hơn rất nhiều”, ông Bent và bà Fency – nhị du khách tới từ Isarel nói khi xem xong show vào hôm trời mưa. ” Các quý khách nên tự hào vì điều đó. Thật không thể tin được. Chúng tôi cũng thực sự khâm phục các quý khách diễn viên vì trời mưa rất to, chắc hẳn sẽ rất lạnh”.

Phạm Huyền – Khương Nha

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *