Say rượu vào sở thú vật nhau với gấu

Ba LanNam du khách được cho là say rượu đã ôm chầm lấy con gấu, vít cổ và vật nhau với con vật khi ở dưới nước.

Khách tham quan vườn thú Warsaw, Ba Lan, 23 tuổi vừa bị phạt 1.250 USD, 2 năm lao động phục vụ đồng đội (20 giờ công ích mỗi tháng) với tội danh có hành động tàn ác với động vật.

Say rượu vào sở thú vật nhau với gấu

Trong video được quay lại vào ngày 21/5, người này đã đột nhập lên một hòn đảo nhân tạo bên trong chuồng gấu, nhảy xuống hào nước cạnh đó. Con vật nhảy xuống theo thì bị thanh niên lao tới ghì cổ, giữ tai và vật lộn cùng. Nam du khách được cho là đã say rượu khi gây rối. Sau khi trèo lên bờ, anh ta phải đương đầu với đội cứu hỏa địa phương đang đợi sẵn. Gấu Sabrina trước khi được chuyển tới sở thú từng đi theo một gánh xiếc.

Sau khi sự việc xảy ra, sở thú đã tức khắc vận chuyển nhì con gấu sống trong khu vực này sang một đảo nhân tạo khác ở phía trong. Phát ngôn viên của tòa thị chính TP Warsaw đã xác nhận sự vụ chủ nghĩa vào hôm 26/5. ngày nay, nhì con vật đã được an toàn và tĩnh tâm hơn.

Đại diện sở thú cũng lên tiếng. Gấu Sabrina đã bị căng thẳng sau vụ việc, dù không bị tổn thương về thể chất. Sở thú tin rằng con vật đã không tiến công người khách say trước, vì Sabrina từng đi theo một gánh xiếc và nó đã quá quen với việc xúc tiếp với nhân loại.

Anh Minh (Theo Fox News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *