‘Siêu phượt thủ’ chọn VN vào top 12 nơi tới tuyệt vời

VN được nhắc thứ 4 trong danh sách 12 quốc gia thích nhất của chàng phượt thủ đã đi 198 nước, và một trong những điều anh tuyệt vời là liên lạc.

Theo Businessinsider, Gunnar Garfors cho biết thật khó khi được yêu cầu chọn ra các quốc gia tuyệt vời, khiến anh yêu thích nhất trong hành trình vòng quanh trái đất của mình.

Sau một thời kì suy nghĩ và cân nhắc, anh liệt kê ra 12 cái tên. VN là quốc gia thứ 4 được chàng phượt thủ trẻ nhắc tới.

2-7860-1443145979.jpg

Đây là bức ảnh chàng phượt thủ chụp tại VN, khi đang đợi thưởng thức món thịt rắn. Ảnh: BI.

Dải đất hình chữ S trong tâm trí của anh là một quốc gia thân thiện. “khách du lịch chỉ cần nhớ là đừng để sự vội vã, rộn rịp và tình trạng liên lạc ở đây làm căng thẳng. Chỉ cần ngồi xuống, gọi một thứ đồ uống và nhìn ngắm cuộc sống. khách du lịch cũng nên ghé thăm đồng bằng sông Cửu Long và chợ nổi”.

11 quốc gia khác cũng được Gunnar nhắc tới là Romania – nơi nhưng mà những con ma cà rồng như Dracula vẫn khiến khách du lịch e ngại, Madagascar, Iceland, Kyrgyzstan, Kiribati, New Zealand, Nicaragua, Sierra Leone, Dominica, Na Uy, Uruguay.

1-9874-1443145979.jpg

Gunnar (thứ ba từ phải sang) chụp cùng những người lính ở Afghanistan. Ảnh: BI.

Gunnar Garfors là một phát thanh viên ở Na Uy. Năm 2008, anh đã ghé thăm 85 quốc gia trên trái đất và hoàn thành việc đặt chân tới 198 non sông khi mới 37 tuổi. Mục tiêu đi tới tất cả quốc gia trên trái đất của anh hoàn thành vào ngày 8/5/2013.

Trong suốt quá trình du ngoạn khắp nơi, Gunnar vẫn hoàn thành tốt vai trò phát thanh viên của mình. Các du khách và nhiều phượt thủ trên trái đất gọi Gunnar là “siêu phượt thủ” sau khi được biết về bảng thành tích tuyệt vời của anh.

Xem thêm Kinh nghiệm của phượt thủ đi qua 198 quốc gia

Anh Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

4 triển lãm nghệ thuật mở dịp đầu năm tại Hà Nội

Du khách yêu nghệ thuật có thể ghé thăm các triển lãm mở cửa những …

Trả lời