Sở thú “ế ẩm” vì dịch, động vật nghe nhạc sống… cho đỡ buồn


Dân trí

Một sở thú tại Thái Lan đã tổ chức trình diễn nhạc sống để giúp các loài động vật nơi đây bớt lẻ loi, buồn chán trong mùa dịch.

Sở thú cho động vật nghe nhạc sống để “giải khuây” trong mùa dịch.

Seenlada Supat 11 tuổi đang tiến công đàn cho các loài động vật nghe tại sở thú Khao Kheow (tỉnh Chonburi, Thái Lan). “Cháu tiến công nhạc để các loài động vật ở đây thư giãn và không còn cảm thấy lẻ loi nữa”, cô tí xíu nói.

Do liên quan của dịch Covid-19 nhưng lượng khách tới sở thú này đã giảm tới 70%. Không gian trầm lắng vì vắng khách khiến các loài động vật ở đây cảm thấy lẻ loi. Chúng vốn đã quen với sự xuất hiện tấp nập của nhân loại.

Các loài động vật yêu thích khi được nghe nhạc “giải khuây”.

Khi Seenlada cùng các học trò tự nguyện tới sở thú chơi nhạc, các loài động vật đã có phản ứng tích cực. Chúng tỏ ra tò mò và thể hiện sự yêu thích với âm nhạc.

Seenlada san sẻ, cô tí xíu đã vượt qua chứng sợ sân khấu khi trình diễn nghệ thuật nơi đây. “Cháu muốn cùng chơi nhạc với các loài thú và chúng có thể thoải mái nhảy trên bàn phím nhưng không phải lo lắng bất kỳ điều gì”.

Hiện sở thú này cũng đang cân nhắc tổ chức nhạc sống hàng tuần cho các loài động vật để chúng vui vẻ và bớt lẻ loi trong mùa dịch.

Thảo Trinh

Theo SCMP

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *