Stress vì phong tỏa, khách Anh xô vợ khỏi ban công

Thái LanMột du khách Anh đã mất kiểm soát do căng thẳng tột độ khi phải ở nhà vài tháng liền, giữa lệnh phong tỏa vì Covid-19.

Dave Mitchell, 46 tuổi, bị bắt vào ngày 28/4 sau khi vợ ông, Sukanda, 56 tuổi, bị xô té khỏi ban công tầng 7 của một tòa chung cư tại Rayong, miền đông Thái Lan.

Sukanda bị té xuống một tới nhì tầng bên dưới, và may mắn sống sót khi đáp xuống mái che nhô ra của tòa nhà đối diện. Xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để sơ cứu cho người phụ nữ bị thương, bà báo cảnh sát mình bị chồng ném xuống khi đang cãi nhau.

Nạn nhân bị gãy xương hông và trật khớp cánh tay, vẫn tỉnh táo khi được đưa tới bệnh viện. Ảnh: Viral Press.

Nhận cuộc gọi nguy cấp lúc 14h30 chiều cùng ngày, cảnh sát địa phương sau đó mất 2 tiếng để nỗ lực rỉ tai với Dave, người đàn ông không chịu rời khỏi ban công và chỉ chắp tay như đang nguyện cầu. sau hết láng giềng giúp cảnh sát tiếp cận căn hộ và bắt giữ Dave khi người này đã tĩnh tâm hơn.

Dave khai rằng ông ta quá căng thẳng vì mọi chuyến bay tới Anh đã bị hủy, và không thể về nhà vì Covid-19. Nam du khách này bị kích động khi phải ở trong nhà suốt ngày do lệnh hạn chế đi lại nghiêm khắc của Thái Lan, phong tỏa lúc 22h và mọi quán bar đóng cửa. vì vậy, ông mở màn cãi cọ với Sukanda.  

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết họ đang đợi để thẩm vấn bà Sukanda, và tích lũy thêm chứng cứ.

Cảnh sát thuyết phục Dave rời khỏi ban công. Ảnh: Viral Press.

An An (Theo Chiang Rai Times)

Xem thêm:

Sống trong hang vì không thuê được KS

Khách Việt mắc kẹt vì Covid-19

Cảnh đời oái oăm của khách mắc kẹt

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *