Sự cố của cặp đôi khỏa thân du lịch khắp thế giới

Cặp đôi người Bỉ theo chủ nghĩa tự nhiên bất ngờ khi phát hiện bữa tiệc họ tham gia ở Brazil là cho những người muốn đổi vợ.

Nick và Lins là cặp đôi theo chủ nghĩa tự nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội. Những bức ảnh được chụp ở các địa danh trên thế giới trong tình trạng không đồ, đăng trên trang Instagram “Naked Wanderings” của họ luôn thu hút hàng nghìn lượt xem. Cặp đôi vừa chia sẻ sự cố của mình ở Brazil khi họ vô tình tham gia một bữa tiệc đổi vợ dưới hình thức những người theo chủ nghĩa tự nhiên.

Nick, 35 tuổi từng là một nhân viên quản lý hệ thống công nghệ. Lins, 31 tuổi, từng là quản lý nhân sự.

Nick, 35 tuổi từng là một nhân viên quản lý hệ thống công nghệ. Lins, 31 tuổi, từng là quản lý nhân sự.

Sự việc bắt đầu khi cặp đôi đang dạo chơi trên bãi biển ở Salvador. Họ gặp được những người địa phương thân thiện theo chủ nghĩa tự nhiên và có thời gian tuyệt vời với nhau. Sau đó, Nick và Lins nhận được lời mời tham gia tiệc từ những người này.

Buổi tối, khi xuống bể bơi của khách sạn, họ bắt gặp cảnh tượng chưa bao giờ thấy: “mọi người quan hệ công khai”. Có 40 người ở đây, và không mất nhiều thời gian để hai du khách tìm được cặp đôi đã mời mình ở bãi biển. Nick và Lins nhanh chóng rời khỏi song quyết định quay trở lại. Họ thở phào khi cặp đôi mời mình thừa nhận không phải những người muốn trao đổi ân ái.

READ  Giày xanh - thi hài gây ám ảnh nhất trên đỉnh Everest

Nick sau đó đã có cuộc trao đổi về văn hóa với một người đàn ông Brazil ở đây. Người đàn ông cho biết, những bữa tiệc đổi vợ bị cấm nên chúng được tổ chức với danh nghĩa “chủ nghĩa tự nhiên”. Nick khẳng định đây là trải nghiệm kỳ cục nhất anh từng trải qua và khuyên mọi người nên biết điều này trước khi tới quốc gia Trung Mỹ.

Nick và Lins vô tình biết tới chủ nghĩa tự nhiên 9 năm trước, khi nhận một phiếu giảm giá ở phòng xông hơi. Sau khi nhận ra không được phép mặc đồ, họ đã thử và vô cùng thích thú với chủ nghĩa này.

Cặp đôi chia sẻ: “Nhiều người vẫn nghĩ rằng chủ nghĩa khỏa thân gắn liền với sex. Chúng tôi đang cố gắng để phá bỏ mối quan hệ này. Những người như chúng tôi sẽ không quan hệ hay làm gì liên quan đến điều đó trước công chúng”.

Sau khi nhận được chú ý từ tháng 10/2017, cặp đôi đang có chuyến đi tới châu Á. Họ khá thất vọng khi bắt gặp mọi người vẫn mặc áo thun và quần dài tắm biển ở Sri Lanka.

Ở Malaysia và Ấn Độ, cặp đôi này khó có cơ hội trút bỏ quần áo. Ngay ở Bali, miền đất “mọi thứ đều có thể xảy ra”, chỉ có một khu nghỉ dưỡng dành cho người theo chủ nghĩa tự nhiên. “Không mặc gì ở bãi biển là điều không xảy ra ở châu Á bởi điều này có thể khiến bạn vào tù. Chúng tôi nhận ra rằng, hành trình để làm chủ nghĩa tự nhiên quen thuộc trên toàn cầu còn rất dài”, cặp đôi chia sẻ.

READ  VN đạt kỷ lục khách quốc tế

Vân Phạm

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Dubai, thành phố xa hoa giữa lòng sa mạc

Mời độc giả theo dõi chuyên mục Cẩm nang do VnExpress và Tugo phối hợp …

Trả lời