sử dụng nhà vệ sinh trên tàu bay phải xin phép

IrelandViệc xếp hàng chờ để đi vệ sinh cũng bị cấm trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Ryanair.

Ryanair sẽ sớm yêu cầu hành khách phải xin phép phi hành đoàn trước khi sử dụng nhà vệ sinh trên tàu bay. Ngoài ra, việc xếp hàng tới lượt đi vệ sinh cũng bị cấm. Động thái trên được cho là một trong các giải pháp ứng phó sự lây lan nCoV của hãng hàng không có trụ sở tại Ireland này.

Theo hãng hàng không, hành khách đều được phép sử dụng nhà vệ sinh khi đi máy bay, nhưng sẽ lần lượt từng người một rời khỏi chỗ. Ảnh: Foxnews.

Theo hãng hàng không, hành khách đều được phép sử dụng nhà vệ sinh khi đi tàu bay, nhưng sẽ tuần tự từng người một rời khỏi chỗ. Ảnh: Foxnews.

Trong thông cáo báo chí gần đây nhất, hãng cho biết sẽ khôi phục 40% dịch vụ bay từ ngày 1/7. Ngoài chính sách mới hành khách phải xin phép trước khi sử dụng nhà vệ sinh, hãng còn khuyến khích mọi người thực hiện nhiều giải pháp phòng ngừa khác như thực hiện giãn cách xã hội, mang ít khăn gói, hành lý. Hành khách cũng nên check-in vé tàu bay trực tuyến hơn là làm trực tiếp tại quầy, sử dụng vé điện tử thay vé giấy và không sử dụng tiền mặt để mua hàng trên các chuyến bay. Hành khách cũng được yêu cầu phải đo nhiệt độ trước khi lên cabin và phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay cũng như các bước làm sạch sẽ, khử trùng tay, chỗ ngồi. 

CEO Eddie Wilson cho biết châu Âu đã thực hiện phong tỏa, đóng biên trong 4 tháng để hạn chế sự lây lan của nCoV. Sau 4 tháng là thời khắc để mọi người bay trở lại và sum họp gia đình, gặp gỡ bằng hữu. Đây cũng là thời khắc mọi người được phép quay trở lại làm việc và ngành du lịch châu Âu được phát động lại. 

Kể từ tháng 3, Ryanair đã cắt giảm gần 99% lộ trình bay. Từ ngày 1/7, họ sẽ khôi phục lại 90% các tuyến bay đang khai thác tại gần 80 nơi tới ở châu Âu.

Anh Minh (Theo Fox News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

‘Du khách quốc tế ít quay lại Đồng bằng sông Cửu Long’

Cần ThơĐiểm đến đơn điệu, chất lượng dịch vụ thiếu đồng bộ… là lý do …

Trả lời