Sư tử tiến công viên chức vườn thú

AustraliaNữ thống trị sở thú ở bang New South Wales khi được tìm thấy đang nằm ngất xỉu với vết thương nặng ở đầu, cổ. 

Tai nạn xảy ra vào sáng 29/5, khi Jennifer Brown đang thu vén trong chuồng sư tử tại toàn cầu Phiêu lưu và Vườn thú Shoalhaven, bang New South Wales. Nữ thống trị 35 tuổi đã bị nhì con sư tử đực tiến công. Cô được đồng nghiệp phát hiện nằm ngất xỉu trong chuồng, với vết thương ở đầu và cổ. 

Hai con sư tử tấn công nhân viên vườn thú

nhì con sư tử tiến công viên chức vườn thú

Nữ viên chức được đưa đi cấp cứu. Video: YouTube. 

Cảnh sát địa phương khen ngợi nhì viên chức sở thú – những người đã phát hình thành sự vụ chủ nghĩa của Jennifer. Những người này được tuyên dương vì đã kiểm soát tốt tình hình, vừa có thể ngăn nhì con sư tử, vừa có thể bảo vệ được đồng nghiệp của mình đang nằm ngất xỉu, đợi cứu thương tới.

Một y tá tham gia cấp cứu người bị thương cho biết, khi lần đầu tới hiện trường đã bị sốc và có đôi chút nản lòng. Jennifer sau đó được đưa tới bệnh viện gần Sydney và được chữa trị. ngày nay, cô đã qua khỏi tình trạng nguy kịch và dần ổn định. 

Theo trang web chính thức của sở thú Shoalhaven, nơi đây đã đóng cửa ngừng cho khách tới tham quan kể từ ngày 25/3 để ứng phó với đại dịch.

Đây không phải lần trước tiên các viên chức sở thú Shoalhaven bị tiến công. Năm 2014, một viên chức đang cho cá sấu ăn trong một chương trình trình diễn phục vụ khách tham quan đã bị con vật tiến công, kéo xuống nước. 

Anh Minh (Theo Fox News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Doanh nghiệp du lịch Việt lạc quan về năm 2022

Tập trung vào khách nội địa, tạo tiền đề đón khách quốc tế, doanh thu …

Trả lời