Sun Group bội thu tại giải thưởng du lịch trái đất

Nhiều tòa tháp nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển của Sun Group được vinh danh ở các hạng mục của Lễ trao Giải thưởng Du lịch trái đất 2019.

Sau thành tích 17 giải thưởng ở Lễ giao giải World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á – châu Đại Dương diễn ra hôm 12/10 tại Phú Quốc, các tòa tháp do Sun Group đầu tư và xây đắp lại tiếp tục lập nên thành tích mới trong đêm chung kết và trao giải toàn trái đất của WTA, vừa diễn ra hôm 28/11 ở Vương quốc Oman.

Sun Group đã được vinh danh 13 giải thưởng cho sáu hotel, khu nghỉ dưỡng, nhì KDL và vui chơi tiêu khiển Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Đại diện Sun Group (giữa) nhận giải thưởng World Travel Award 2019.

Sáu hotel và khu nghỉ dưỡng của Sun Group tiếp tục được vinh danh bao gồm Hotel de la Coupole – MGallery tại Sa Pa (Lào Cai); Mercure Danang French Village Bana Hills, Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại ĐN và Premier Village Phu Quoc Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort tại Phú Quốc.

Gây tuyệt hảo do kiến trúc lạ mắt, thấm đẫm phiên bản sắc văn hóa các dân tộc Tây Bắc, tuyệt tác nghỉ dưỡng do kiến trúc sư Bill Bensley sáng tạo nên tại Sa Pa – Hotel De La Coupole – MGallery được WTA 2019 vinh danh là “hotel có xây dừng hàng đầu trái đất”. song song, hotel 5 sao từng được CNN ca tụng là “điểm nhấn nổi trội” vùng núi Tây Bắc cũng được WTA ghi danh, với giải thưởng khác lạ “hotel biểu tượng của trái đất”.

Hotel de la Coupole – MGallery tại Sa Pa (Lào Cai) gây tuyệt hảo do kiến trúc lạ mắt do kiến trúc sư Bill Bensley sáng tạo.

Viết tiếp những kỳ tích suốt 5 năm qua tại WTA, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại được xướng tên với ba giải thưởng: “Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất trái đất 2019”, “Nhà hàng Fine Dining hàng đầu trái đất 2019” dành cho La Maison 1888, “Khu nghỉ dưỡng đại dương sang trọng hàng đầu trái đất”. khác lạ, ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng đại dương sang trọng hàng đầu trái đất”, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã giành thắng lợi trước 11 ứng cử viên khác từ khắp các châu lục như: Emirates Palace tại Abu Dhabi, UAE, Four Seasons Resort Koh Samui (Thái Lan), Sani Resort (Hy Lạp), InterContinental Bali Resort (Indonesia), Forte Village Resort (Italy)…

nằm ngay trung tâm TP ĐN, bên bờ đại dương Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh, Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels một lần nữa khẳng định đây là lựa chọn thích hợp cho các gia đình và nhóm quý khách, khi được WTA vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng vi la dành cho gia đình hàng đầu trái đất 2019”.

Premier Village Danang Resort là “Khu nghỉ dưỡng vi la dành cho gia đình hàng đầu trái đất 2019”.

Mercure Danang French Village Bana Hills được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng chủ đề hàng đầu trái đất 2019”. Đây là một đột ngột lớn đối với hotel mang dáng hình những lâu đài cổ kính đậm chất châu Âu trên đỉnh Bà Nà. Ý tưởng và phong cách kiến trúc lạ mắt đã khiến Mercure Danang French Village Bana Hills được ví như một “miếng bánh tới từ Pháp” trên phiên bản đồ du lịch VN.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tiếp tục viết tên đảo Ngọc Phú Quốc lên phiên bản đồ nghỉ dưỡng xa xỉ trái đất, với nhì giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu trái đất” và “Khu nghỉ dưỡng dành cho đám cưới sang trọng hàng đầu trái đất 2019”. Sau những đám cưới đình đám của các tỷ phú trái đất nơi đây, việc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được đưa lên phiên bản đồ nơi tới của các cặp đôi tỷ phú cũng không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Trong khi đó Premier Village Phu Quoc Resort cũng làm nên tự hào cho du lịch Phú Quốc khi được tôn vinh “Khu nghỉ dưỡng vi la đại dương hàng đầu trái đất”. Vị trí hiếm có tại dải đất nhì mặt đại dương của Mũi Ông Đội cùng những căn vi la nhì tầng sang trọng, nơi có thể ngắm trọn tự nhiên hùng vĩ của Phú Quốc từ trên cao và chiêm ngưỡng rạng đông hay hoàng hôn trên đại dương từ cùng một vị trí… là những điểm khác lạ làm nên sự lạ mắt của khu nghỉ dưỡng này.

Premire Village Phu Quoc Resort được tôn vinh “Khu nghỉ dưỡng vi la đại dương hàng đầu trái đất”.

Bên cạnh sáu hotel và khu nghỉ dưỡng, nhì quần thể du lịch và vui chơi tiêu khiển do Sun Group xây đắp đã được WTA 2019 vinh danh. Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa được trao tặng giải “Điểm du lịch văn hóa thu hút hàng đầu trái đất 2019” và Sun World Ba Na Hills tại ĐN nhận giải “Hệ thống cáp treo hàng đầu trái đất 2019”.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn do Sun Group làm chủ đầu tư tiếp tục mang lại niềm tự hào cho du lịch Việt khi vượt qua 7 đối thủ từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Singapore… để được vinh danh “Sân bay mới hàng đầu trái đất 2019”.

san sớt cảm xúc khi các tòa tháp của Sun Group liên tục được vinh danh với các giải thưởng WTA khu vực và toàn cầu, ông Đặng Minh Trường – chủ toạ HĐQT Tập đoàn nói: “Đây là niềm tự hào và vinh dự lớn dành cho Sun Group. Khi chọn đoạn đường đầu tư vào du lịch rất nan giải này, chúng tôi chỉ có một khát khao lớn nhất là được thấy cái tên VN trên phiên bản đồ du lịch quốc tế, để người Việt có thể ngẩng cao đầu tự hào bước ra trái đất”.

Ông Đặng Minh Trường nói thêm, những giải thưởng hôm nay đã chứng minh đoạn đường Sun Group chọn là đúng đắn, thích hợp với định hướng đặt ra trong quyết nghị 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, cũng song song khẳng định vị thế mới phong cách hơn của du lịch VN trên trường quốc tế.

Theo ông Graham Cooke – chủ toạ World Travel Awards – những tiêu chuẩn sang trọng, chuyên nghiệp nhưng Sun Group đã đầu tư và xây dựng ở tất cả hotel, khu nghỉ dưỡng của họ đã đạt tới phong cách quốc tế và có sức cạnh tranh tốt trên thị trường trái đất. Ông Graham Cooke cũng rất tuyệt hảo với chất lượng, sự lạ mắt trong từng vật phẩm du lịch của Sun Group.

Đây không phải lần trước tiên các tòa tháp của Sun Group được WTA vinh danh. Kể từ khi InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn này được trao tặng giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu trái đất 2014”, Sun Group liên tục có những tòa tháp được những trao tặng giải thưởng do các tổ chức trong nước và quốc tế. Vị thế của du lịch VN trên phiên bản đồ du lịch trái đất, cũng do có những tòa tháp phong cách, chất lượng được quốc tế vinh danh nhưng từng bước thăng hạng và định hình phong cách.

Số liệu mới nhất của Hiệp hội Du lịch châu Á – yên bình Dương (PATA) vừa công bố, tới hết quý nhì năm nay, VN đứng thứ 10 trong số các quốc gia, vùng lãnh thổ đón khách cao nhất châu Á – yên bình Dương và đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Về số lượng khách quốc tế tới, trong 10 nơi tới đón lượng khách cao nhất 6 tháng đầu năm có tên VN. Trong tất cả thành tựu đó có sự đóng góp không nhỏ của các tập đoàn tư nhân như Sun Group, trong việc tạo nên những vật phẩm du lịch nhiều chủng loại, chất lượng, phục vụ nhu cầu của du khách.

World Travel Awards ra đời năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ khách, du lịch. World Travel Awards đã được Wall Street Journal ví như giải “Oscar của ngành du lịch trái đất’.

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *