Tấm ảnh ‘nữ hoàng băng giá’ khiến khách Mỹ nổi tiếng

Câu chuyện của bà Judith được cô cháu gái Catherine chia sẻ trên Twitter và thu hút gần 170.000 lượt yêu thích và hơn 68.000 người bình luận.

Bà Judith Streng, đến từ Texas (Mỹ), gặp chuyện nhớ đời trong chuyến du lịch Iceland cùng con trai Rod Streng. Hai mẹ con dừng chân tại hồ Jokulsarlon và quyết định chụp ảnh với một tảng băng trông như ngai vàng trên bãi biển Diamond, theo Sun ngày 2/3.

“Khi tôi ngồi lên, tảng băng hơi lung lay. Chợt một con sóng rất lớn xô mạnh vào và tôi thấy mình lênh đênh giữa biển nước”, bà Judith kể. Sau đó, bà may mắn được giải cứu khi Randy Lacount, một thuyền trưởng đến từ Florida (Mỹ), tình cờ có mặt gần đó. 

Anh Rod gửi ảnh của mẹ cho con gái, Catherine, kèm lời bình hài hước: “Bà đã để mất vương quốc khi trôi ra biển. Bố không đùa đâu, một nhân viên cứu hộ phải ra giải cứu và đưa bà vào bờ”.

Rod Streng gửi ảnh của mẹ cho con gái, Catherine, kèm lời bình hài hước: Bà đã để mất vương quốc khi trôi ra biển. Bố không đùa đâu, một nhân viên cứu hộ phải ra giải cứu và đưa bà vào bờ. Catherine sau đó chia sẻ trên Twitter. Ảnh: Catherine Streng.

Cháu gái Catherine chia sẻ ảnh của bà trên Twitter. Ảnh: Catherine Streng.

Bà Judith bộc bạch: “Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ an toàn, vì trước đó tới hai cô gái ngồi lên cùng lúc, trông rất chắc chắn. Tôi không quá nặng cân. Có lẽ vì thế mà tảng băng dễ trôi ra ngoài”.

Dù gặp chút hiểm nguy, bà vẫn không hề hoảng sợ và vui vẻ với trải nghiệm trên: “Tôi nghĩ chuyện này khá hài hước. Bạn biết đấy, tôi luôn muốn trở thành nữ hoàng, và đó là cơ hội tôi không thể bỏ lỡ”.

READ  Quán phở mậu dịch ở Hà Nội

Bảo Ngọc

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Nhà sư Thái Lan đâm người bán bùa giả cho du khách

Người bán hàng rong giới thiệu những lá bùa sẽ bảo vệ an toàn cho …

Trả lời