Tặng giấy vệ sinh để câu khách

MỹNhà hàng khuyến mại một cuộn giấy vệ sinh cho mỗi đơn hàng được ứng dụng trong bối cảnh người Mỹ khó tìm mua vật dụng này vì Covi-19.

Để phòng nCoV lây lan, chính quyền bang Illinois đã ban lệnh ngừng phục vụ khách ăn tại nhà hàng trong 14 ngày khởi đầu từ đêm 16/3. Trước nan giải này, nhà hàng Beacon Tap tại TP Des Plaines, Illinois khuyến mại một cuộn giấy vệ sinh cho hóa đơn gọi dịch vụ giao đồ ăn hoặc mua mang về từ ngày 17/3.

Nhà hàng nhận giao đồ ăn trong bán kính khoảng 10 km. Nhiều thực khách khen ngợi chất lượng giấy vệ sinh tặng kèm của nhà hàng. Ảnh: Amos Loska-Thomas.

Tommy Riemer, cai quản nhà hàng, tiết lộ ban lãnh đạo thực hiện chương trình này nhằm hút khách. Nhà hàng đã đặt mua 300 cuộn giấy vệ sinh từ nhà cung ứng. Giữa bối cảnh người Mỹ không thể mua giấy vệ sinh do tình trạng tích trữ nhu yếu phẩm vì đại dịch, Riemer cho hay thực khách phản ứng tích cực trước khuyến mại này.

“Chúng tôi đã có một ngày tuyệt hảo. Tôi thực sự bất thần trước hiệu ứng của chương trình. Chúng tôi phải huy động thêm viên chức vì quá nhiều đơn phải trả cho khách”, cai quản nhà hàng san sẻ vào 18/3.

Khách mua pizza được tặng giấy vệ sinh tại nhà hàng Schmizza. Ảnh: Twitter.

Một nhà hàng khác chung ý tưởng với Beacon Tap là Pizza Schmizza tại TP Portland, bang Oregon. Combo một pizza và một cuộn giấy vệ sinh tặng kèm có giá 15 USD dành cho khách tới mua mang về. Bang Oregon cũng yêu cầu toàn bộ nhà hàng và quán bar đóng cửa vì Covid-19.

An An (Theo Fox)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *