tàu bay trễ giờ vì khách không vé vẫn lên ngồi

MỹLên tàu bay dù không có vé và hồ sơ tùy thân, người phụ nữ kiên quyết không trả ghế cho một hành khách đã mua vé.

Theo lộ trình, chuyến bay của Delta Airlines mang số hiệu 1516 từ Orlando tới Atlanta phát xuất vào 10h20 ngày 5/10, giờ địa phương. Tuy nhiên một sự cố hy hữu khiến chuyến bay trễ gần 3 tiếng.

Một phụ nữ lên tàu bay, ngồi vào ghế 15A dù không có vé và hồ sơ tùy thân. Hành khách giấu tên cho biết, cô đã mua vé cho ghế 15A, nhưng bị người phụ nữ đe dọa khi yêu cầu trả lại chỗ: “Cô ấy nói rất thẳng thừng rằng cô ấy cũng có vé cho ghế này và không đi đâu cả”.

Một tiếp viên xuất hiện và sau đó nhận ra người này không có tên trong danh sách hành khách. Khi được yêu cầu trình hồ sơ tùy thân, cô cho tiếp viên xem một tấm ảnh trên smartphone và luôn nhìn chằm chằm vào lưng ghế phía trước.

Nhân chứng cho hay, người phụ nữ khăng khăng rằng cô không có bằng tài xế, để hồ sơ tùy thân ở nhà tại Atlanta và đã mất vé tàu bay. Phi hành đoàn mất tới 45 phút mới có thể đưa người phụ nữ này rời khỏi tàu bay, với sự can thiệp của cảnh sát.

Sau đó, toàn bộ hành khách phải trở lại sân bay để làm lại thủ tục bình yên, soi hành lý… Chuyến bay phát xuất vào 13h10, theo giờ địa phương.

READ  Vì sao phi công kỳ cựu vẫn có thể hạ cánh nhầm?

Máy bay trễ giờ vì khách không có vé vẫn lên ngồi

tàu bay trễ giờ vì khách không có vé vẫn lên ngồi

Hành khách phải quét hành lý lại từ đầu. Video: Deanna Allbrittin.

Hiện chưa rõ người phụ nữ trên qua cửa bình yên và lên tàu bay bằng cách nào khi không có vé hay hồ sơ tùy thân. Cảnh sát đang vào cuộc điều tra. Sự việc được thông tin tới FBI.

“Delta đang làm việc với các nhà chức trách địa phương và Cục bình yên Vận tải (TSA) để phối hợp điều tra. Chúng tôi cũng đang xem xét lại sự cố này. bình yên và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, đại diện hãng hàng không thông tin kèm lời xin lỗi.

Bảo Ngọc (Theo Business Insider)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tour du lịch trong nước đắt hàng mùa Tết Nguyên đán

Côn Đảo, Quy Nhơn, Ninh Bình, Hạ Long là những điểm đến hút khách trong …

Trả lời