thời cơ bay miễn phí trong năm 2020 cùng VM Challenge

Người thắng lợi cuộc thi VM Challenge trong phạm vi giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 được bay miễn phí nội địa của hãng Jetstar Pacific tới hết năm 2020.

VM Challenge gồm 2 vòng thi, trực tuyến thông qua mạng xã hội, từ ngày 20/1 tới ngày 15/3 và offline trước ngày 5/4, ngay tại Huế.

Người thắng lợi chung cuộc sẽ có thời cơ bay nội địa miễn phí trong năm 2020 cùng Jetstar Pacific.

Tại vòng trực tuyến, thí sinh gửi bài dự thi dưới dạng bài viết kèm ảnh minh họa. Bài viết 100 tới 300 từ, số ảnh minh họa tối thiểu là 2 và tối đa là 10 ảnh. Các bài có nội dung về một trong tư chủ đề: Ẩm thực Huế, Danh lam thắng cảnh Huế, Văn hóa truyền thống hay Đề xuất cung đường chạy lý tưởng cho VM Huế 2020.

Hình ảnh dự thi cần có định dạng JPG/ JPEG, dung lượng mỗi bức không vượt quá 5MB. Hình ảnh phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục VN. Hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và tuân thủ các quy định của chương trình và của pháp luật. Nếu hình ảnh tham khảo từ nguồn khác, người thi phải cung ứng rõ nguồn gốc, trong trường hợp pháp luật quy định việc sử dụng hình ảnh này phải có sự cho phép bằng văn quý khách dạng của chủ sở hữu hoặc phải trả tiền thì thí sinh phải đảm bảo tuân thủ. Trong mọi trường hợp, thí sinh phải chịu trách nhiệm về hình ảnh đã gửi tham gia cuộc thi này.

Bài dự thi gửi về email: vmchallengehue2020@gmail.com. Tiêu đề email ghi rõ: VM Challenge Huế_ Họ tên thí sinh_ Tên bài dự thi. Ví dụ: VM Challenge Huế_ Nguyễn Văn A _ Ẩm thực xứ Huế 2020. Tiêu đề email phải viết tiếng Việt có dấu đối với thí sinh là người VN. Đối với người nước ngoài, tiêu đề email phải viết bằng tiếng Anh. Bài dự thi chấp nhận nhị tiếng nói: tiếng Việt và tiếng Anh. Bài dự thi được coi là không hợp thức nếu ghi sai cú pháp tiêu đề do ban tổ chức đưa ra. Email gửi về cho ban tổ chức bắt buộc phải có thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số CMT/thẻ căn cước/hộ chiếu, tài khoản mạng xã hội, địa chỉ, số smartphone liên hệ.

Tất cả người VN và người nước ngoài từ 15 tuổi trở lên, đang học tập, sinh sống và làm việc tại VN, yêu thích thể thao, vận động, marathon, say mê tự sướng, yêu tự do, thích mày mò, thích du lịch và cá tính đều có thể tham gia cuộc thi. Các thành viên trong ban tổ chức VnExpress Marathon Huế không được dự thi. Mỗi cá nhân chỉ được gửi duy nhất một bài dự thi.

Bài dự thi sau đó được đăng tải lên fanpage facebook VnExpress Marathon Huế. thời kì kiểm duyệt và đăng tải kể từ khi nhận được bài dự thi trong vòng 48 tiếng.

Sau khi kết thúc thời đoạn gửi bài dự thi (20/1 – 15/3/2020), từ ngày 17/3 tới 23/3 là thời kì tiến công giá. Điểm cho bài dự thi sẽ được xét trên nhị tiêu chí: tiến công giá từ ban tổ chức VnExpress Marathon và điểm tương tác với bài viết từ tập thể (được tính từ thời khắc công bố thời kì tiến công giá khởi đầu). cơ chế tính điểm vote từ tập thể: 1 Reaction = 1 điểm, 1 Share = 2 điểm. Số điểm = Tổng điểm Like + điểm Share. Nếu phát hiện hack tương tác, sử dụng tools, ban tổ chức có quyền loại bài dự thi. Mọi quyết định sau cuối là của ban tổ chức.

Điểm số chung cuộc tính theo nhị nguồn: 40% số điểm trên tổng số điểm do tập thể tiến công giá (1). 60% số điểm do ban tổ chức. Tổng điểm chung cuộc = (1) + (2). Tám thí sinh có tổng số điểm chung cuộc cao nhất, không vi phạm quy định của ban tổ chức sẽ được lựa chọn tham gia vòng offline tại VM Huế.

Vòng thi offline sẽ diễn ra trước ngày diễn ra giải chạy.

Vòng offline dự kiến vào ngày phát BIB trước tiên hoặc thời khắc set up xong đường chạy. Tám thí sinh được phân thành 4 đội, mỗi đội 2 người, cùng thực hiện 4 thử thách trên đường chạy 5km.

Thử thách 1: Thử tài hiểu biết, trả lời các câu hỏi về Huế/Jetstar. Cứ 2 quý khách trả lời đúng liên tục sẽ ghép thành một đội chơi và xuất phát tới chặng tiếp theo để thực hiện thử thách.

Thử thách 2: Thử tài khôn khéo. Các đội tham gia trò chơi rút gỗ và nhảy rơi sticker. Ở trò rút gỗ, mỗi đội phải chơi rút gỗ để nhanh chóng tìm ra miếng gỗ có sticker Jetstar và nhận gợi ý cho thử thách tiếp theo. Mỗi lần làm đổ, đội phải dừng chơi trong 3 phút.

Ở trò nhảy rơi sticker, mỗi đội sẽ được ban tổ chức dán nhiều miếng sticker của Jetstar lên người, cả 2 phải sử dụng các hành động nhảy, lắc… nhưng không được sử dụng tay để làm rơi hết tất cả các miếng sticker trong thời kì 30 giây.

Thử thách 3: Thử tài may mắn (chơi trò may rủi), các đội sẽ chơi với các cốc nước. Mỗi đội được đưa 5 cốc nước, trong đó có 2 cốc nước lọc và 3 cốc nước muối. Cả 2 cùng chọn đúng cốc nước lọc thì thắng lợi. Tiếp theo là phần rót nước bịt mắt: một người đeo cốc trên đầu và người còn lại bịt mắt rót nước, nếu rót nước tới đúng vạch yêu cầu trên cốc thì giành thắng lợi.

Thử thách 4: Giải ô chữ, đoán ô chữ. Đội nào đoán đúng mực nhanh nhất giành thắng lợi.

Mỗi thành viên của đội thắng lợi chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng là 6 vé phi cơ khứ hồi chặng nội địa bất kỳ khai thác bởi vì Jetstar Pacific, tuân thủ theo một số điều kiện theo quy định của hãng.

Ba đội còn lại sẽ giành được tiến thưởng tặng là các vật phẩm của ban tổ chức. Tám thí sinh đều sẽ nhận được kỷ niệm chương của chương trình.

Hoàng Anh

VnExpress Marathon Huế diễn ra vào 5/4/2020, cùng thời khắc với lễ hội Festival Huế lần thứ 11. VnExpress Marathon Huế dự kiến thu hút khoảng 5.000 vận động viên, trong đó hơn 30% là người nước ngoài. Giải có sự đồng hành của đối tác chiến lược là hãng hàng không Jetstar Pacific với nhiều tương trợ vận chuyển cho runner, người thân và du khách. Nhân dịp này, Jetstar tung 2 triệu vé giá từ 2.020 đồng trong đêm giao thừa và 6 ngày Tết.

Thông tin cụ thể về giải chạy nơi đây. 

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *