thời cơ mua tour giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP HCM

Có hơn 300 tour kích cầu và 200.000 phòng KS được các tỉnh thành và doanh nghiệp bán với giá ưu đãi tại ngày hội.

Ngày hội Du lịch TP HCM diễn ra từ ngày 16 – 19/7 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Theo đó, đại diện tỉnh thành và doanh nghiệp giới thiệu các tour nội địa giảm giá như:

Tour Phú Quốc, Nam Đảo, Bãi Sao, Sunset Sanato, VinWonders, ngắm San Hô, Dinh Cậu, ở KS 4 sao giảm còn 3.490.000 đồng;

Tour đi Tà Đùng, Buôn Ma Thuột, bảo tồn trái đất Cà phê, Buôn Đôn, Thác Dray Sap trong 3 gày 3 đêm, giá giảm còn 1.990.000 đồng;

Tour đi Quy Nhơn, Tuy Hòa, Eo Gió, khu dã ngoại Trung Lương, Nhất Tự Sơn trong 3 ngày, giá giảm còn 4.679.000 đồng;

Tour đi Nha Trang, Vinpearl trong 3 ngày 3 đêm, giá giảm còn 2.490.000 đồng;

Tour đi Hà Nội, Lào Cai, Sapa, Đền Hùng giảm còn 6.079.000 đồng…

Du khách mua tour du lịch tại Ngày hội.

Du khách mua tour du lịch tại Ngày hội.

Ngoài ra, còn có các tour tham quan TP HCM bằng xe buýt nhị tầng, tour tham quan địa đạo Củ Chi, Combo không tính phí & Easy TP sài gòn bao gồm 1 đêm tạm cư tại KS 4 sao trung tâm TP, dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe Limousine cũng được các doanh nghiệp bán với giá ưu đãi. Tại các gian hàng còn diễn ra các mini game về du lịch, bốc thăm trúng thưởng và check in nhận vàng tặng dành cho khách tham quan.

Gian hàng ẩm thực tại sự kiện.

Gian hàng ẩm thực tiễn sự kiện.

Tại ngày hội du lịch TP HCM còn có 50 gian hàng ẩm thực, 50 gian hàng tỉnh thành, gian hàng chung quy mô 150m2 của TP sài gòn và 18 tỉnh thành, hơn 120 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch, KS hàng đầu trong cả nước.

Gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh tại Ngày hội.

Gian hàng chung của TP sài gòn và 18 tỉnh tại Ngày hội.

Tham quan gian hàng ẩm thực, khách hàng có thời cơ mày mò nhiều món ăn nhiều chủng loại, phong cách ẩm thực Mỹ, Hàn Quốc, Nhật khách du lịch dạng, Thái Lan, Trung Quốc, Ukraina và VN. Khách tham quan còn được xem những màn trình diễn ẩm thực tiễn sân khấu chính với đầu bếp Đỗ quang quẻ Long, chủ toạ Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp TP HCM, chuyên gia về ẩm thực Nhật khách du lịch dạng Phạm Sơn Vương và các đầu bếp chuyên nghiệp khác tới từ Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp TP HCM.

Đại diện Ban tổ chức san sẻ, Ngày hội Du lịch và Liên hoan ẩm thực món ngon các nước TP HCM 2020 là một lựa chọn lôi cuốn cho các gia đình hoặc nhóm khách du lịch vừa ngơi nghỉ, thư giãn vừa thưởng thức các món ngon rực rỡ và cùng chọn lựa các tour du lịch lôi cuốn cho kỳ nghỉ hè năm nay.

Nguyễn Lê

Để cùng gia đình hoặc đồng chí chọn được nhưng tour thích thống nhất tại Ngày hội du lịch TP HCM 2020 và thưởng thức món ngon các nước, du khách có thể tham khảo và lựa chọn các vật phẩm tại webisite kích cầu du lịch của TP sài gòn.
Thông tin về Ngày hội Du lịch – Liên hoan món ngon các nước TP sài gòn năm 2020, du khách có thể xem tại fanpage facebook của Sở Du lịch TP sài gòn.

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Khách đến miền Trung tăng mạnh dịp 30/4

Bình Định, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Bình… đều đón lượng khách lớn, vượt dự …

Trả lời