Thót tim nhìn cảnh linh dương may mắn thoát khỏi hàm cá sấu


Dân trí

Dù bị nhì con cá sấu ngoạm vào chân, nhưng may mắn đã mỉm cười với linh dương khi nó vẫn kịp thoát chết ngoạn mục.

Thót tim nhìn cảnh linh dương may mắn thoát chết ở sông đầy cá sấu

Cảnh quay ngoạn mục được một hướng dẫn viên du lịch có tên Will Benson ghi hình tại công viên quốc gia South Luangwa ở Zambia (một quốc gia thuộc khu vực Nam Phi).

Linh dương mắc kẹt dưới đầm lầy đầy cá sấu

Đó là khoảnh khắc một con linh dương Impala bị nhì con cá sấu dưới đầm lầy ngoạm trúng vào chân. Không lâu sau đó, đàn cá sấu từ khắp nơi bơi tới để tranh giành bữa ăn. Có vẻ như linh dương không còn thời cơ để sống sót.

May mắn xảy ra và linh dương tận dụng được “khoảnh khắc vàng” để thoát chết

Nhưng điều kỳ diệu bất thần xảy ra. Ngay vào thời khắc tưởng “chết tới nơi”, lũ cá sấu nhường nhịn như có sự “mâu thuẫn nội bộ” để tranh giành con mồi. Tận dụng khoảnh khắc “vàng”, linh dương vội vã nhảy lên bờ trốn thoát. Trong khi đó, đàn cá sấu bị hụt mất mồi ngon khi “miếng ăn đã dâng tận mồm”.

tìm hiểu công viên quốc gia South Luangwa

Công viên quốc gia South Luangwa nằm ở phía đông của Zambia. Nơi đây là thiên đường của những loài động vật hoang dại trên trái đất.

Công viên này nổi tiếng bởi vì những cuộc đi săn và tham quan tự nhiên hoang dại – nơi du khách có thể đi xuyên qua bụi cỏ rậm rạp và quan sát cuộc sống của động vật hoang dại với tương trợ từ hướng dẫn viên du lịch. thời khắc lý tưởng nhất ghé thăm nơi này là mùa khô từ tháng 4 tới tháng 10 hàng năm.

Quốc Việt

Theo Caters Clips

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *