Thuận Phong Travel ưu đãi tứ triệu đồng tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ưu đãi tứ triệu đồng mỗi khách

Từ tháng 1/2020, Thuận Phong Travel tổ chức các chuyến charter Phượng Hoàng Cổ Trấn bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM tới sân bay Hứa Gia Bình, Ân Thi (Trung Quốc), giúp du khách thuận tiện hơn khi phối hợp du lịch Hồ Bắc. Ngoài ra, các hành trình mới còn được phục vụ hotel năm sao suốt tuyến.

Theo dại diện Thuận Phong Travel, với việc thay đổi chuyến bay này, các tour Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ có giá từ 9,99 triệu đồng, ưu đãi tới tứ triệu đồng so với hành trình năm 2019.

Giữ cảnh điểm chính, tăng nơi tới mới

So với nhiều địa danh tại Trung Quốc, Phượng Hoàng Cổ Trấn vẫn giữ sức hút không giống nhau với không gian cổ kính, kiến trúc nhà sàn gỗ lạ mắt cùng mái ngói âm dương soi bóng dưới dòng Đà Giang. Men theo những đoạn đường lát đá, du khách có thể cảm nhận được cuộc sống bình dị của người dân tộc Miêu và nét yên bình của cố trấn nghìn năm.

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những nơi tới thân thuộc của du khách Việt nhiều năm gần đây. Ảnh: Sohu.

Khác với sự nguy nga tại các thành phố ở Trung Quốc, Hồ Nam là nơi tới để tìm hiểu sông núi. Ngoài các cổ trấn hữu tình, nơi đây còn nhiều phong cảnh hùng vĩ, giữ nhiều kỷ lục tuyệt hảo. Du khách có thể trải nghiệm thang máy ngoài trời, chiêm ngưỡng khuông cảnh huyền ảo của khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên; đoạt được 999 nấc thang tới cổng trời Thiên Môn Sơn. Sải bước giữa trời mây trên những cây cầu kính dựng đứng trên vách đá; lắc lư trên cáp treo dài nhất toàn cầu với đoạn đường dài tới 7.455 mét là trải nghiệm thú vị cho khách du lịch.

Các cột sa thạch lạ mắt tại công viên Trương Gia Giới là nguồn cảm hứng của bộ phim Avatar nổi tiếng. Ảnh: Sohu.

Trong các hành trình mới, du khách sẽ có dịp ghé thăm Nữ Nhi Thành – trấn cổ nhân tạo thứ tám tại Trung Quốc, nằm tại TP Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc. Đặc trưng nổi trội nơi đây là lối kiến trúc nhà sàn gỗ của dân tộc Thổ Gia. Kể từ khi được khai trương vào ngày 19/10/2013, du lịch và thương nghiệp tại Nữ Nhi Thành đã phát triển nhanh chóng, bao gồm các dịch vụ tạm cư, ẩm thực, mua sắm, tiêu khiển…

Nữ Nhi Thành được xếp hạng là danh lam thắng cảnh cấp 4A tại Trung Quốc (cao nhất là 5A), tập hợp nhiều nét văn hóa tiêu biểu của người Thổ Gia. Ảnh: Sohu.

Đối với chương trình 6 ngày 5 đêm, Thuận Phong Travel còn tặng thêm vé vào cổng KDL toàn cầu băng tuyết Trương Gia Giới với diện tích hơn 60.000 mét vuông. khi tới đây, nhiệt độ luôn được giữ ở mức âm 5 độ C để giữ lớp tuyết nhân tạo dày 0,5 mét. Du khách có thể tham quan khu vườn tuyết, xem show diễn “nữ vương băng giá” hoặc trải nghiệm hoạt động trượt tuyết thú vị.

Liên hệ tư vấn: đơn vị TNHH TM & DV Du lịch Thuận Phong.
Địa chỉ: 105F Ngô Quyền, phường 11, quận 5, TP HCM.
Hotline: 1900 54 55 13 – 0909 842 618 – 0903 380 228.
Website: http://www.thuanphongtravel.vn

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *