Tiếp viên bị đe dọa sau khi làm rớt nước ép vào hành khách

nhị tiếp viên trên chuyến bay từ Bắc Kinh tới Quảng Châu bị một hành khách hất nước và đe dọa tiến công sau khi vô tình làm rớt nước ép việt quất lên người này.

Ngày 11/5, một hành khách trên chuyến bay từ Bắc Kinh tới Quảng Châu (Trung Quốc) đã hất nước vào nhị tiếp viên để trả thù sau khi nhị người này vô tình làm rớt nước ép việt quất lên người anh ta nhưng không chịu xin lỗi.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu CZ323 của hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc, bay từ Bắc Kinh tới Phnom Penh và quá cảnh ở Quảng Châu. Trong khi tiếp viên phục vụ đồ uống cho hành khách, mặt sàn mấp mô làm cho đồ uống trên xe đẩy bị sóng sánh và rớt lên người đàn ông có tên Shen.

Chân dung nhị tiếp viên “xui xẻo”. Ảnh: Shanghaiist

Vì điều này, người đàn ông rất tức giận và yêu cầu nhị tiếp viên này phải viết một lá đơn chứ không chấp nhận lời xin lỗi đơn giản. Sau khi trao đổi, thành viên phi hành đoàn chỉ đồng ý xin lỗi ông Shen chứ không đồng ý viết đơn như yêu cầu. Ngay tức tốc, ông này cầm cốc nước hất thẳng vào nhị tiếp viên khiến họ ướt như chuột lột.

Không chỉ dừng lại ở đó, hành khách này còn đe dọa sẽ tiến công nhị tiếp viên khi tới Phnom Penh nếu họ nhất định không viết đơn. Tuy nhiên, ngay sau khi tàu bay hạ cánh ở thủ đô Campuchia, lực lượng an toàn đã bắt và tống giam người này trong ba ngày.

Trước đó, một hành khách của hãng hàng không Côn Minh cũng bị bắt giam năm ngày sau khi có những hành động đe dọa tiếp viên vì bị làm ướt quần. Ngoài ra, một hành khách khác cũng bị phạt 6.000 HKD (hơn 17 triệu đồng) do ném cốc vào tiếp viên trên chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Xem thêm: Lời tâm sự của những nữ tiếp viên hàng không

Ngọc Mai

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *