Tiếp viên hàng không đập vỡ chai rượu vào đầu khách

Một hành khách của hãng Delta Airlines cố tình mở cửa thoát hiểm khi đang bay và bị tiếp viên hàng không đập nhị chai rượu vào đầu.

Hành khách tên Joseph Daniel Hudek, 23 tuổi, người Florida, Mỹ, tiến công nhau với một số hành khách khác trên chuyến bay từ Seattle, Mỹ tới Bắc Kinh, Trung Quốc đêm 6/7 khiến tàu bay phải quay đầu về sân bay Seattle – Tacoma.

Hudek có thể phải đương đầu với 20 năm tù giam cùng mức phạt 250.000 USD. Một tiếp viên hàng không và một hành khách phải vào viện với các vết thương trên mặt, News đưa tin ngày 8/7. 

Hiện trạng vụ xô xát trên tàu bay của hãng Delta. Ảnh: AP.

Đặc vụ Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Caryn Highley, cho biết khi vụ việc xảy ra, Hudek đang ngồi ở hàng ghế trước tiên trong khoang hạng nhất. Nam hành khách yêu cầu tiếp viên phục vụ một cốc bia trước khi tàu bay cất cánh, anh không có dấu hiệu say sau khi uống.

Theo đặc vụ Highley, khoảng một tiếng từ lúc cất cánh, Hudek tới phòng vệ sinh. Anh nhanh chóng đi ra và hỏi tiếp viên hàng không một câu rồi trở vào. nhị phút sau lại trở ra lần nữa, Hudek đột ngột tới chỗ cửa thoát hiểm và cầm tay nắm cố kéo để mở cửa. 

nhị tiếp viên giữ Hudek lại nhưng bị anh đẩy ra, họ gọi những hành khách khác trợ giúp và thông tin cho phi công bình smartphone nội bộ. 

Hudek đấm vào mặt một tiếp viên nhị lần liền và tiến công một khách khác vào đầu. Vụ xô xát tiếp tục khiến một tiếp viên cầm nhị chai rượu đập vào đầu Hudek làm một chai vỡ tan. 

Tiếp viên hàng không đập vỡ chai rượu vào đầu khách

Kênh CBS phỏng vấn các hành khách trên cùng chuyến bay của Hudek.

Theo lời tiếp viên hàng không, “https://vnexpress.net/”Hudek không hề hấn gì sau khi bị đập vỡ một chai rượu lên đầu, nhưng anh ta còn hét lên rằng “https://vnexpress.net/”Các người có biết tôi là ai không?”https://vnexpress.net/”. Mẹ của Hudek là một viên chức của hãng Delta. 

Một hành khách ghì cổ Hudek nhưng anh ta thoát ra được, tới khi nhiều hành khách khác vào cuộc mới kiểm soát được Hudek. Anh ta bị khống chế cho tới lúc tàu bay quay đầu về Seattle để cảnh sát xử lý.

Ông của Hudek trả lời kênh Q13 rằng cháu trai của ông là một đứa trẻ ngoan và không biết vì sao nó hành xử như vậy: “https://vnexpress.net/”Đây không phải tính cách của cháu tôi, tôi không thể tin được”https://vnexpress.net/”. Hudek đã có mặt tại tòa án vào tối 6/7 và tiếp tục bị giam giữ tới buổi điều trần ngày 13/7.

Hương Chi

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *