Tiếp viên hàng không san sẻ chuyện tình kín được kể trên túi nôn

Một năm kể từ khi cô gái trẻ viết về tình yêu đơn phương lên chiếc túi giấy, nhiều người hào hứng muốn biết được kết quả.

Mới đây, một tiếp viên hàng không đã kể lại câu chuyện tình yêu viết trên túi nôn nhưng mà cô tìm thấy vào đầu năm 2018 lên trang Reddit. Một năm đã trôi qua, nữ viên chức này vẫn giữ nguyên vẹn tờ giấy với những dòng chữ viết tay.

Theo đó, trong chuyến bay từ Miami tới thủ đô Washington (Mỹ), cô gái trẻ có tên Andrea cảm thấy buồn chán. Cô lấy chiếc túi nôn để ở lưng ghế phía trước và mở màn ghi lên đó kế hoạch tỏ tình với chàng trai cô thích. 

Người nhưng mà cô phải lòng là cậu quý khách thân. “Tôi đã mua vé vào đêm qua, vì tôi có thiện cảm với người quý khách thân nhất của mình. Tôi muốn làm cậu ấy ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi ở sân bay tại Washington, trong kỳ nghỉ của cậu ấy”, cô gái trẻ thanh minh cảm xúc của mình trên những khoảng trống của túi giấy nôn.

Cô gái trẻ đã kể về câu chuyện tình yêu của mình. Ảnh: Mirror.

Cô gái trẻ kể về câu chuyện tình yêu của mình. Ảnh: Mirror.

Andrea giới thiệu mình là sinh viên, 21 tuổi và sẽ tới Australia học trong 5 tháng. Cô chỉ có 4 ngày trước khi rời khỏi nước Mỹ và thổ lộ tình cảm với quý khách trai.

Trong nhật ký, Andrea tự hỏi đây có phải là quyết định táo tợn, và cô thực sự không biết sẽ nói những gì khi gặp người thương. Cô cho hay việc mình san sẻ lên chiếc túi này vì không biết làm gì trên phi cơ, Wi-Fi không có và cô đang rất lo lắng. Cốc cà phê nhưng mà cô đang uống không giúp cô bình tâm hơn. 

Cuối dòng san sẻ, Andrea hy vọng ai đó cũng sẽ làm điều tương tự giống cô và cô gửi lời chúc may mắn tới người ấy. 

Câu chuyện tình yêu của Andrea nhanh chóng được nhiều người quan tâm với hơn 1.000 bình luận. Phần lớn độc giả đều thanh minh mong muốn biết được cái kết của chuyện tình đơn phương này. Tuy nhiên tới nay, cô gái và tình yêu này vẫn là một bí hiểm. 

Anh Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Ngôi làng tuyết trắng Thụy Sĩ qua ống kính khách Việt

Nguyễn Anh cho biết đã nhiều lần tới Thụy Sĩ nhưng đây là lần đầu …

Trả lời