tìm hiểu những thác nước đẹp nhất Sa Pa

Lên thăm Lào Cai những ngày hè nóng nực này, du khách sẽ có dịp được thưởng ngoạn vẻ đẹp sơ khai và không khí trong sạch, mát lạnh thật thoải mái của những thác nước nổi tiếng nằm dưới chân dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ và ở một số huyện trong tỉnh.

Những thác nước đã trở thành danh thắng của vùng đất du lịch nổi tiếng Sa Pa được nhiều du khách biết tới như thác Bạc trên đèo Hoàng Liên, thác Tiên Sa khách du lịch dạng Cát Cát, thác Lạnh ở xã Ngũ Chỉ Sơn, thác Tình Yêu ở suối Vàng Trạm Tôn… Ngoài ra còn những dòng thác đẹp khác của một số huyện trong tỉnh Lào Cai đang được nhiều du khách tìm tới chiêm ngưỡng, tìm hiểu như thác Tà Lâm, thác Văng Leng, thác Na Pao (Mường Khương); thác khách du lịch dạng Vược (Bát Xát); thác Xa (Bảo Yên); thác Đầu Nhuần (Bảo Thắng)… 

Những dòng thác tuyệt đẹp kể trên đã góp phần tạo ra vật phẩm du lịch rất dị và là những nơi tới không thể thiếu của du khách khi lên thăm vùng cao Lào Cai. 

Thác nước cũng là nơi xả nhiệt những ngày hè oi nồng của bà con các dân tộc địa phương và là điểm check in của giới trẻ khi tới thăm vùng du lịch Sa Pa và tỉnh biên giới Lào Cai. 

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 1

 Thác Cát Cát hay còn có tên là thác Tiên Sa của khách du lịch dạng người dân tộc Mông ở Cát Cát là nơi tới lôi cuốn nhiều du khách khi du lịch Sa Pa.

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 2

Thác Bạc nằm ở dưới chân đèo Ô Quý Hồ – Sa Pa là một trong những dòng thác đẹp nhất vùng Tây Bắc.

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 3

 Một thác nước đẹp phía trên Thác Bạc nằm cạnh đường đèo Ô Quý Hồ, trên Quốc lộ 4D nối thị xã du lịch Sa Pa với tỉnh khách du lịch Lai Châu.

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 4

Thác Lạnh nằm ở địa phận xã mới Ngũ Chỉ Sơn (thị xã Sa Pa), cạnh tuyến đường du lịch từ Ô Quý Hồ đi Y Tý (huyện Bát Xát).

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 5

 Thác Đầu Nhuần (xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng) nằm dưới chân núi Hoàng Liên là một trong những dòng thác đẹp nhất của tỉnh Lào Cai.

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 6

Thác Tà Lâm nằm ở phía tây huyện Mường Khương( tỉnh Lào Cai).

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 7

 Thác Na Pao, xã khách du lịch dạng Lầu, huyện Mường Khương( tỉnh Lào Cai).

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 8

 Thác Văng Leng nằm dưới chân núi Hàm Rồng của huyện biên giới Mường Khương ( tỉnh Lào Cai).

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 9

Thác Tình yêu trên đèo Ô Quý Hồ (Sa Pa )  nơi tới lôi cuốn tìm hiểu Vườn quốc gia Hoàng Liên.  

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa - 10

 Những thác nước đẹp của Sa Pa như thác Tiên Sa Cát Cát, thác Bạc, thác Tình Yêu đang là nơi tới lôi cuốn của nhiều du khách trong ngày hè nóng nực.

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời