Tìm thấy báu vật trong thùng rác sân bay

ĐứcMột bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD được cảnh sát tìm thấy trong thùng rác tại sân bay ở Düsseldorf.

Một doanh nhân giấu tên đã bay từ thành phố Düsseldorf, Đức đến Tel Aviv, Israel và vô tình để quên bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD tại quầy làm thủ tục, AP đưa tin hôm 11/12. Đó là một tác phẩm của nghệ sĩ người Pháp Yves Tanguy, bọc bìa cứng bên ngoài và có kích thước 40×60 cm. Khi hạ cánh xuống sân bay ở Israel, vị khách mới nhớ ra món đồ giá trị của mình và vội vàng báo với cảnh sát Đức. Tuy nhiên lúc này, bức tranh đã biến mất.

Cảnh sát Đức chụp với bức tranh trị giá 340.000 USD mà một hành khách để quên. Ảnh: AP

Cảnh sát Đức chụp với bức tranh trị giá 340.000 USD mà một hành khách để quên. Ảnh: AP

Không cam lòng để mất bức tranh quý, cháu trai của vị khách này từ Bỉ đã tới sân bay ở Đức để tìm lại đồ vật. Cuối cùng, một cảnh sát đã tìm được bức tranh từ một thùng rác tái chế tại sân bay. Andre Hartwig, phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương cho biết đây là một trong những câu chuyện đáng ăn mừng nhất của họ vì đã tìm được đồ quý cho hành khách.

Nhiều người đã để lại bình luận sau khi đọc được tin tức về bức tranh. Tuy nhiên, phần lớn đều tò mò với lí do hành khách có thể quên một món đồ quý giá như vậy. “Tôi thắc mắc tại sao anh ấy lại có thể quên một thứ đắt tiền như thế. Chắc chắn anh ấy bị phân tâm bởi một thứ khác có sức hấp dẫn hơn”, một độc giả bình luận. “Tôi nghĩ là có một cô gái đẹp đi qua”, một độc giả khác trả lời.

READ  Ba ngày nhì đêm nghỉ dưỡng ở Tú Lệ

Anh Minh (Theo Fox News)

Lâu đài chủ nhân giấu kho báu ngay trước mặt tiền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Bò tót húc tung du khách ở Tây Ban Nha

Con vật tấn công ba khách nước ngoài trong những ngày cuối diễn ra lễ …

Trả lời