Tình quý khách của nữ tiếp viên và chàng trai tự kỷ

MỹNhiều người đã cảm động trước tấm lòng tử tế của nữ tiếp viên hàng không của hãng Southwest Airlines.

Câu chuyện mở màn cách đây một năm, nữ tiếp viên hàng không Erica Connolly đã gặp vị khách khác lạ trong chuyến bay từ TP Chicago tới Dallas. Người đó là Garrison Christy, chàng trai mắc chứng tự kỷ nhưng vô cùng yêu thích phi cơ và muốn san sớt niềm mê say của mình với Connolly.

Garrison Christy và Erica Connolly chụp trong buổi tốt nghiệp trung học của Christy. Ảnh: Twitter.

Garrison Christy và Erica Connolly chụp chung trong buổi tốt nghiệp trung học của Christy. Ảnh: Twitter.

Vì có chung thị hiếu với vị khách, Connolly rất hào hứng đáp lời và trò chuyện với chàng trẻ trai. Cô cũng kể cho cậu nghe về mọi thứ liên quan tới hàng không, và Christy tỏ ra vô cùng yêu thích.

Chuyến bay hạ cánh, nữ tiếp viên tiếp tục với công việc của mình, còn Christy trở lại nhà ở Keller, bang Texas. Tuy nhiên, tình quý khách của họ không dừng lại ở chuyến bay đó. Connolly vẫn tiếp tục theo dõi cậu nhỏ nhỏ, và giữ liên lạc. Cô gửi cho người khách khác lạ một cuốn sách liên quan tới phi cơ. Cuốn sách này vốn thuộc về bố của Connolly, cựu phi công quân đội và giờ đang là phi công của American Airlines. Cô cũng gửi lời cho chàng trai: “Chị là tiếp viên hàng không của em, còn bố chị là phi công. nhị bố con chị đều yêu phi cơ. Chị đã tìm thấy một quyển hướng dẫn bay này của bố và chị nghĩ em nên có nó”.

Kể từ đó, cả nhị tiếp tục giữ liên lạc. Sự quan tâm, động viên của Connolly khích lệ Christy tìm hiểu thêm nhiều thứ về phi cơ, bao gồm cả việc tham gia một chuyến bay giả lập ở hãng nơi nữ tiếp viên làm việc. Renee Christy, mẹ của Garrison, cho biết đàn ông không chỉ mang theo những cuốn sách Connolly tặng đi khắp nơi, nhưng mà chúng còn giúp cậu nhỏ nhỏ cải thiện kỹ năng đọc và phát triển tiếng nói. “Chỉ vài phút trò chuyện trên phi cơ đã thay đổi cuộc đời của đàn ông tôi, khi nó có một người quý khách tuyệt vời như thế”, người mẹ nói.

ngày nay, Christy vừa tốt nghiệp trung học, và cậu rất muốn Connolly có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp của mình. Cô là một trong 5 người cậu nhỏ nhỏ chọn để san sớt với mình khoảnh khắc quan yếu này. Nữ tiếp viên đã tới trường của cậu nhỏ nhỏ và tự sướng cùng cậu trong lễ tốt nghiệp. Bức ảnh được đăng trên mạng vào ngày 3/7 và được nhiều người thể hiện sự yêu thích với câu chuyện cảm động này. Nhiều người ngợi ca hành động và tấm lòng tốt đẹp của nữ tiếp viên. “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần nhiều Connolly như vậy trên toàn cầu”, một người phân bua ý kiến. Hành khách khác cho biết câu chuyện về Conolly khiến họ cảm thấy cuộc sống trở thành tươi sáng hơn trong thời khắc ngày nay, khi Covid-19 vẫn bùng phát mạnh mẽ tại Mỹ.

Trả lời phỏng vấn trên WFAA vào 6/7, nữ tiếp viên cho biết cô rất vui vì đã tạo được tương tác tích cực với mọi người. “Tôi luôn nỗ lực trở thành tử tế hơn một tí so với quan yếu. Tôi nghĩ rằng nếu có nhiều người thực hiện điều này trong cuộc sống, toàn cầu sẽ tốt đẹp hơn một tí”, cô nói.

Anh Minh (Theo Fox News)

Cuộc gặp gỡ đột ngột trên phi cơ

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Cặp đôi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tang cũ

AnhThay vì đi ôtô thông thường hoặc loại xe chuyên dụng cho các chuyến đi …

Trả lời