tổ chức du lịch thưởng tiền cho viên chức bỏ thuốc lá

Quảng Bình7 viên chức phục vụ tour mạo hiểm trong hang Sơn Đoòng và hang Tiên, được thưởng 5 triệu đồng mỗi người vì bỏ thuốc lá thành công.

Tối 31/12, tổ chức du lịch Chua Me Đất (Oxalis) tổng kết một năm phát động viên chức bỏ thuốc lá, và trao thưởng cho 7 porter của các tour mạo hiểm Sơn Đoòng và hang Tiên bỏ thuốc thành công. Những người này đều có thời kì hút thuốc trên dưới 10 năm, mỗi người được thưởng 5 triệu đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Châu Á, Tổng giám đốc Oxalis, cho hay, tổ chức đang khai thác các tour thám hiểm ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi có không khí trong sạch. Ông Châu Á nói: “Khói thuốc lá tác động tới chất lượng của tour, vì dù viên chức đứng ở xa hút thuốc nhưng khách vẫn có thể ngửi thấy mùi khói, gây khó chịu”.

Việc viên chức bỏ thuốc lá giúp du khách tận hưởng trọn vẹn sự trong sạch của tự nhiên; các viên chức có sức khoẻ tốt hơn, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Ông Nguyễn Châu Á (thứ ba từ phải) trao thưởng cho những viên chức bỏ thuốc lá thành công. Ảnh: quang đãng Hà

Trên cơ sở đó, năm 2020, tổ chức tiếp tục nhận được đơn đăng ký bỏ thuốc lá của nhiều người, gồm cả porter, viên chức và lãnh đạo. Mục tiêu của tổ chức là mỗi năm có 20-30 người bỏ thuốc lá.

Oxalis hiện khai thác nhiều tour thám hiểm hang động ở Quảng Bình, như hang Sơn Đoòng, Én, Tiên, Tú Làn… Những hang động này đều nằm ở khu vực rừng núi, giúp du khách hoà mình vào tự nhiên.

Hoàng Táo

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *