tò mò hòn đảo ‘tím lịm tim’

Với những tín đồ mê màu tím, yêu thích những cánh đồng hoa oải hương của sắc tím mộng mơ, chắc hẳn đây sẽ là nơi không thể bỏ qua.

This videoKhám phá hòn đảo “tím lịm tim”

Từ lâu, Hàn Quốc đã ghi danh trở thành một trong những nơi tới thú vị trên khách du lịch dạng đồ du lịch toàn cầu. Bên cạnh những nơi thân thuộc đã nổi danh, hòn đảo màu tím mộng mơ đang gây sốt trên mạng xã hội Instagram sẽ khiến chuyến phiêu lưu tiếp theo của du khách thêm ý nghĩa.

Khám phá hòn đảo tím lịm tim - 1Đúng như tên gọi “Purple Island” của mình, đảo tím ở Hàn Quốc là một thiên đường phủ ngập màu tím. Từ những cánh đồng oải hương rộng lớn, cây phượng hoàng nở hoa tím, cho tới các nếp nhà sơn đồng màu cùng cầu gỗ hay những đoạn đường uốn cong mềm mại.Khám phá hòn đảo tím lịm tim - 2Không rõ ý tưởng biến đảo Banwol và đảo Parkji – nhị dải đất được nối với nhau bằng cây cầu gỗ Cheonsa sơn màu tím có từ khi nào, như đảo tím cũng xuất hiện từ đó. Năm ngoái, chính quyền huyện Sinan, tỉnh Nam Jeolla đã công bố kế hoạch của họ để biến nơi này thành điểm du lịch hút khách.Khám phá hòn đảo tím lịm tim - 3Cụ thể, khách du lịch dạng kế hoạch đưa ra gồm trồng 40.000 cây oải hương, hàng ngàn cây phượng hoàng tím cũng như nhiều loại thực vật có màu tím. hình như, nhà cửa, cầu đường, nhiều nơi tới cũng cùng tông màu với nhau.Khám phá hòn đảo tím lịm tim - 4Với các tín đồ của tông màu này, đảo tím thực sự là nơi tới mong đợi. Ngay cả phòng KS, nhà hàng, khu WC công cộng cũng có màu giống nhau. Và giá thuê mỗi căn phòng màu tím như vậy vào khoảng 41 USD/ đêm.Khám phá hòn đảo tím lịm tim - 5Dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng gần đây đảo tím mở đầu gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội ở châu Á sau khi những bức hình xuất hiện nhiều trên Instagram và thu hút người xem.Khám phá hòn đảo tím lịm tim - 6motel, KS cũng sơn màu tímKhám phá hòn đảo tím lịm tim - 7Những cánh đồng hoa tím trở thành điểm check in thú vị giới trẻKhám phá hòn đảo tím lịm tim - 8Cây cầu gỗ Cheonsa rực rỡ về đêmKhám phá vẻ đẹp cổ kính của 4 thư viện tráng lệ nhất thế giớitò mò vẻ đẹp cổ kính của 4 thư viện tráng lệ nhất toàn cầu

Không chỉ là nơi lưu giữ kho tàng tri thức toàn cầu, 4 thư viện lâu đời nhất toàn cầu dưới đây còn là những tuyệt bút kiến trúc cổ điển, tráng lệ.

Theo Thesmartlocal/ Odd/ Dân trí

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Sập bẫy lừa đảo khi đặt phòng giá rẻ qua mạng

Du khách Việt mất tới hàng chục triệu đồng khi đặt dịch vụ qua những …

Trả lời