toàn cầu ngầm của những cô gái bán hoa cao cấp

Những cô gái bán hoa cao cấp ở Mỹ có thể kiếm 5.000 USD/giờ. Họ có học vấn, biết nhiều ngoại ngữ và có năng lực chơi piano điêu luyện.

Ngày nay, một cô gái bán hoa cao cấp yêu cầu khách chi từ 2.000 tới 10.000 USD/giờ, tuy nhiên khách hàng càng sẵn sàng trả giá cao, họ càng có nhiều rủi ro.

Nhiều tổ chức môi giới yêu cầu cao về trình độ học vấn với các cô gái. Ảnh: Marc McAndrews.

Samantha Waters, một phụ nữ từng hành nghề mại dâm, bay khắp toàn cầu để phục vụ từ các CEO, những người trong giới chính trị cho tới vận động viên chuyên nghiệp. Là tác giả cuốn sách về nghề bán dâm, Samantha xuất thân từ một gia đình có quyền thế và có bằng triết học của Đại học San Francisco, hiện bà làm đại diện kinh doanh cho một doanh nghiệp thuộc Silicon Valley.

Samantha cho biết: “Khách hàng càng khoác trên người những bộ cánh đắt tiền, họ càng có những yêu cầu quái dị và tính khí vô cùng gia trưởng. Họ mang theo quyền lực xã hội vào phòng ngủ. Một khách từng hỏi bà xem ông ta có thể mặc quần áo phụ nữ hay không và yêu cầu được sơn móng tay.

Nguyên tắc của Samantha là luôn sử dụng bao cao su, dù khách có trả giá ngất ngưởng. Jeannette Angell, tác giả cuốn nhì hồi ký “Callgirl” (Gái gọi) và “Madam” (Quý bà), từng là gái mại dâm cao cấp tại Boston thuộc bang Massachusetts, Mỹ, có chung ý kiến với Samantha. Bà coi trọng sức khỏe hơn việc khách chi gấp 3 để không sử dụng phương pháp bảo vệ. 

Khách hàng càng thuộc từng lớp trí thức càng có những yêu cầu lạ thường. Ảnh: Business Insider.

Tuy nhiên, nhà báo Patrick Huguenin và Jo Piazza cho rằng những giáo sư đại học, từng lớp cầm trịch trong nền kinh tế, giới chính trị gia và những ngôi sao nổi tiếng muốn nhiều hơn một cuộc mưa mây nhanh chóng. Họ cần một cô gái có trí tuệ, sắc đẹp và hoài bão, một ai đó “tốt bụng” không khiến họ cảm thấy phiên bản thân thèm muốn tình dục.

“Những người phụ nữ thuộc tổ chức được huấn luyện, họ có thể thì thầm chính trị, triết học hay trò chuyện bằng một tiếng nói khác tiếng Anh. Họ là những người phụ nữ sẽ không khiến quý khách cảm thấy xấu hổ khi ngồi ăn tối cùng đối tác làm ăn”, bà Angell cho biết.

Nhiều người mong muốn tìm kiếm trải nghiệm hứa hò với quý khách gái. Bà Angell cảm thấy điều đó tuyệt vời nhưng cũng thật buồn khi khách hàng chi tiền để diễn những hàng động lịch thiệp nhỏ như mở cửa, hỏi về loại vang bà muốn sử dụng và không bao giờ đề cập tới giá cả vì đó là một cuộc hứa.

Từng hành nghề mại dâm, Tracy Quan, tác giả cuốn sách “Nhật ký gái bán hoa có chồng”, cho biết đồng nghiệp của cô cũng có những mối quan hệ yêu đương trung thực, nhiều người vẫn đính ước và lập gia đình. “đôi lúc chúng tôi cười phá lên về những mối tình, có khi tôi cảm thấy mình không nên có quý khách trai và cần ra ngoài làm việc”, Tracy nói.

Jason Itzler là ma cô lừng lẫy một thời từng bị bắt năm 2005 do mở nhà thổ tại Manhattan. Theo Jason, những người đàn ông thông thường ở tầm 40 – 50 tuổi đặt dịch vụ trong 3 giờ. Cuộc yêu diễn ra nhanh chóng, phần lớn thời kì còn lại những cô gái bán dâm dành để trò chuyện và vuốt ve cái tôi của khách hàng.

Những cô gái dưới quyền Jason làm việc nhì hoặc ba ngày mỗi tuần khi có khách hứa, kiếm về khoảng 100.000 USD/tháng để chi vào nhà cửa sang trọng, giày dép, túi xách, những chuyến đi chơi xa và dành 600 USD/tuần cho làm đẹp. Ảnh: Pures Padirect.

Jason từng cai quản 120 cô gái bán hoa cao cấp và tổ chức tuyển dụng hàng ngày. Ông từ chối 19 trên 20 người tham gia phỏng vấn, những cô gái được chọn không phải tuýp người thông minh hay xinh đẹp. Họ phải có mong muốn xúc tiếp với những người đứng đầu ngành công nghiệp này, mục tiêu của họ không phải tiền nhưng mà là tiến thân.

Những cô gái của ông trùm Jason có cuộc sống riêng sang giàu. Ông cho rằng họ có thể hứa hò với một người đàn ông phú quý và quyền lực, ai đó sẵn sàng chăm sóc họ. Tuy nhiên, họ muốn tự lực về kinh tế, công việc này giúp họ đạt được mục tiêu đó.

Đức Anh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *