tới nơi được thỏa sức bay lượn như thần tiên trong phim cổ trang

Đây là nơi du khách có thể thỏa mãn ước mơ được bay lượn trên trời như thần tiên trong phim cổ trang.

Video:

browser not support iframe.

Một điểm du lịch hút khách rất dị ở tỉnh Phúc Kiến thuộc phía đông nam Trung Quốc là nơi du khách có thể thỏa mãn say mê bay lượn như những bậc thầy kung fu thường xuất hiện trong các thước phim cổ trang.

Đó là KDL nằm ở quận Yoxi, nơi cung ứng dịch vụ mới, đưa du khách bay lên không như những nhân vật kiếm hiệp trong phim.

Đến nơi được thỏa sức bay lượn như thần tiên trong phim cổ trangDu khách được trải nghiệm cảm giác bay lượn như chim trong các thước phim kiếm hiệp.

Trong y phục của những nhân vật tiên nữ hay hiệp khách, du khách được người hướng dẫn sử dụng hệ thống dây đàn hồi, dây kéo và đồ bảo hộ y sì như đạo cụ được sử dụng trong phim võ thuật để giúp diễn viên bay lên cao.

Nhằm tăng thêm hiệu ứng kịch tính và sự thú vị, bối cảnh của những cảnh này được đặt tại không gian tự nhiên tuyệt đẹp, nơi có thác nước hùng vỹ.

Đến nơi được thỏa sức bay lượn như thần tiên trong phim cổ trangBối cảnh được quay tại thác nước hùng vỹ, càng tăng thêm vẻ thơ mộng như chốn thần tiên.

Được biết, trái đất võ thuật ngoài đời thực này được đặt trong khu danh lam thắng cảnh của quận Youxi, càng tăng thêm trí tưởng tượng của hàng triệu người hâm mộ tiểu thuyết võ thuật Trung Hoa trên toàn cầu.

Đến nơi được thỏa sức bay lượn như thần tiên trong phim cổ trangthỉnh thoảng, những cú lấy đà trước khi bay vẫn gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Sau khi những clip san sớt cảnh bay lượn như thần tiên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem và nhận nhiều sự quan tâm. Có thể đây sẽ là điểm dừng chân mới nhất và thú vị khi tới Phúc Kiến.

'Phố ma' ở Trung Quốc: Chỉ đông đúc ban ngày, ban đêm không ai dám đến‘Phố ma’ ở Trung Quốc: Chỉ đông đúc ban ngày, đêm hôm không ai dám tới

Đúng như tên gọi của nó, nơi này đậm chất ma mị đáng sợ và không ai dám léo hánh tới vào đêm hôm.

Theo Dân Trí (Old)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

4 triển lãm nghệ thuật mở dịp đầu năm tại Hà Nội

Du khách yêu nghệ thuật có thể ghé thăm các triển lãm mở cửa những …

Trả lời