Tour đi Philippines động viên SEA Games giá từ 15 triệu đồng

Các tour xem bán kết và chung kết bóng đá nam được nhiều khách hàng quan tâm, giá tour trung bình từ 15 – 18,5 triệu đồng một người.

đơn vị Vietravel đang tổ chức các tour tham quan phối hợp động viên bóng đá cho đội tuyển VN từ vòng loại tới chung kết tại SEA Games 30. không giống nhau, tour động viên trận bóng đá nam VN – Thái Lan ngày 5/12 của đơn vị này đã sớm chốt sổ.

“Tour xem trận bán kết và chung kết được khách hàng tìm mua nhiều. Các cổ động viên đều kỳ vọng và tin rằng đội tuyển bóng đá VN sẽ giành huy chương vàng trong SEA Games lần này”, đại diện đơn vị nói.

Giá tour trung bình từ 14,9 triệu đồng cho lộ trình 3 – 6 ngày, bao gồm vé vào sân vận động, hotel, ăn uống, đi lại phối hợp tham quan Manila. Một số tour cũng sắp xếp thời kì để du khách có thể động viên cho cả nhì trận đấu.

Vietravel có kế hoạch tổ chức nhiều tour cổ động các bộ môn khác nếu khách hàng có nhu cầu.

lữ khách Saigontourist cũng tổ chức tour 5 ngày phát xuất từ Hà Nội cho khách muốn xem trận vòng bảng bóng đá nam VN – Thái Lan, tour phát xuất ngày 4/12 có giá 17,9 triệu đồng. Tour xem trận chung kết giá 18,5 triệu, phát xuất ngày 7/12.

Theo các đơn vị lữ khách, phức tạp lớn nhất khi tổ chức tour SEA Games là  sắp xếp thời kì hợp lý cho du khách, vì phần lớn giờ đấu rơi vào ngày trong tuần. Khâu vận chuyển cũng là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm vì chuyến bay thẳng từ VN tới Philippines có hạn. bởi vì vậy, tour của Saigontourist bay cùng hàng không Cebu Pacific, Vietravel bay cùng Vietnam Airlines và dự trù bay charter cho trận chung kết. 

Các vấn đề như vé vào cổng, hotel, nhà hàng đều được các đơn vị sẵn sàng từ trước, không gặp quá nhiều phức tạp. Philippines cũng không yêu cầu visa với cổ động viên nên du khách chỉ cần sẵn sàng sẵn hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng. Với các tour hot như tour bán kết, chung kết bóng đá nam thường hết chỗ sớm, du khách nên cập nhật kết quả thi đấu để kịp mua tour. 

Khương Nha

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *