TP HCM tổ chức Ngày hội Du lịch

Nhằm kích cầu du lịch nội địa chào hè 2020, nhiều địa phương sẽ giới thiệu vật phẩm tour giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP HCM.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết, Ngày hội du lịch TP HCM năm nay được tổ chức phối hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước để kích cầu du lịch nội địa. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch truyền bá các chương trình kích cầu, góp phần thực hiện chương trình “Người VN đi du lịch VN” do Bộ VHTTDL phát động.

Ngày hội du lịch là sự kiện thường niên của ngành du lịch TP HCM, thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân và du khách tham quan mua tour. Năm nay diễn ra muộn hơn 4 tháng so với mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Nguyễn Nam.

Ngày hội du lịch là sự kiện thường niên của ngành du lịch TP HCM, thu hút hàng nghìn lượt người dân và du khách tham quan mua tour. Năm nay diễn ra muộn hơn 4 tháng so với mọi năm vì tác động của dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Nguyễn Nam.

Ngoài ra, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, TP HCM và các tỉnh, thành sẽ công bố chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa rực rỡ chào hè 2020 với nhiều vật phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm tới 30 – 70%.

Theo đó, bên cạnh các vật phẩm, tour du lịch nội địa đã công bố trong chương trình kích cầu du lịch nội địa hồi tháng 6 vừa qua, trong Ngày hội Du lịch, các doanh nghiệp TP HCM tăng cường triển khai chương trình kích cầu, giảm giá sâu cho các vật phẩm của TP như tour “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, combo không tính tiền & easy và các chương trình tour du lịch sinh thái – trải nghiệm, tour du lịch sinh thái – văn hóa, tham quan TP bằng xe bus 2 tầng Hop on Hop off…

khác nhau, đây là lần trước tiên có gian hàng chung giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng như tour Những nẻo đường phù sa, Sắc màu vùng biên, non sông hữu tình (đi các tỉnh miền Tây); tour Tình đất đỏ miền Đông, Sắc xanh ngày mới, đoạt được nóc nhà Nam Bộ, tự nhiên xanh mát – sắc hồ hòa ca (đi các tỉnh Đông Nam Bộ).

Ngày hội du lịch là một trong những sự kiện thường niên của TP HCM. Năm nay được diễn ra trong 4 ngày (16 – 19/7) tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, với hơn 150 gian hàng tới từ 50 tỉnh thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở tạm cư, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực kỳ vọng đón khoảng 200.000 lượt khách tham gia.

Nguyễn Nam

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Quyết định đổi đời của những người sống trên nhà di động

Không ít người đã từ bỏ nhà cao cửa rộng để theo đuổi cuộc sống …

Trả lời