trái đất ngầm của khu phố đèn đỏ tai tiếng nhất Tokyo

Người đàn ông Mỹ hé lộ bức màn kín của những quán bar gợi dục do các băng đảng xã hội đen điều hành giữa lòng Tokyo, Nhật khách du lịch dạng.

Bài viết dưới đây do nhà báo Matt Young thực hiện, đăng tải trên trang News vào tháng 12/2017.

Nằm giữa Tokyo, Kabukicho là một trong những khu phố đèn đỏ sầm uất nhất trên trái đất. khi tới đây, khách du lịch sẽ tìm thấy cả những quầy thông tin phát khách du lịch dạng đồ hướng dẫn, và trả lời thắc mắc cho khách nước ngoài rằng họ nên tới địa chỉ nào để tham gia vui. Lựa chọn ngút ngàn, từ KS tình yêu, tiệm massage, cho tới hộp đêm hostess…

Xung quanh tôi đầy những quán bar quảng cáo với muôn kiểu dịch vụ “sung sướng”. Ánh neon sáng rực, các con hẻm nhỏ chật kín những thứ bị coi là dơ bẩn được chào bán… tất cả như quyện lại thành một sườn cảnh hỗn tạp.

Phố đèn đỏ ở Tokyo khác biệt trong mắt chàng trai Mỹ. Ảnh: Matt Young.

Phố đèn đỏ ở Tokyo khác nhau trong mắt chàng trai Mỹ. Ảnh: Matt Young.

Những tay cò mồi trên phố hết lời chèo kéo tôi ghé vào quán bar, câu lạc bộ thoát y hay hộp đêm với những cô gái ngực trần… Giữa con phố ấy, tôi không biết vì sao tôi chọn Scott*, một người đàn ông to lớn gấp ba lần mình đang làm chủ một hộp đêm giá rẻ. 

Tôi trả 5.000 Yen (hơn một triệu đồng) để qua cửa. Mức này rẻ hơn so với những quán thông thường yêu cầu khách trả 7.000 Yen, tôi cũng có thể uống bao nhiêu tuỳ ý.

Thậm chí khi bước vào thang máy cùng Scott, tôi không thể thoát khỏi suy nghĩ liệu mình có sống sót ra khỏi đây hay không do hồ hết những quán bar trong khu phố đèn đỏ đều do giới mafia Nhật khách du lịch dạng điều hành. Tôi theo ông ấy vào trong một hộp đêm nhỏ, tối tăm và chật chội, nhạc hip hop ồn ã. 

Scott dẫn tôi vào một góc có vài chiếc bàn, một quầy bar – không có khách. Chỉ có tôi và sáu cô gái. Họ mặc những chiếc váy ôm sát người và chỉ chớm che hết vòng 3. Ngay khi tôi bước vào, tất cả đứng dậy và mở đầu lắc lư thân hình nóng bỏng.

“Chọn một cô em đi”, Scott nói.

Tôi đứng đó khó xử. Xét cho cùng, với một chàng gay như tôi thì đây là lần trước tiên tôi lạc vào một căn phòng thế này.

Phải mất vài phút lưỡng lự, tôi mới “chọn” một cô gái nổi trội hơn tất cả trong chiếc váy đỏ sáng màu, do cô ấy là người trước tiên chào đón mình. Tên cô ấy là Linda*, một cô gái Jamaica tóc xoăn và hay cười.

Tôi gọi một ly gin và tonic, sau đó chúng tôi vào một góc kín ngồi. Tôi đảm bảo với Linda rằng mình không muốn lên giường, chỉ rỉ tai.

“Trong bao lâu?”, cô ấy hỏi với chất giọng đặc sệt. Chúng tôi thống nhất là 10 phút. 

Tiếp tới, Linda đưa ra quyển thực đơn và không quên dặn rằng cô chỉ được trả nếu tôi mua thêm đồ uống ngoài khoản đã bao gồm trong tiền vé vào cửa. Những cô đào như Linda hưởng 30% hoả hồng từ bất kỳ món gì đàn ông mua tặng trong thực đơn, đó là lương của họ và cũng là cách kiếm tiền duy nhất. “Ở đây không có sex, chỉ uống và hàn ôn thôi”, cô nói.

Hostess là nghề phổ biến ngang với gái bán hoa tại phố đèn đỏ Nhật Bản, điểm khác biệt là những cô gái này chỉ nói chuyên chứ không mại dâm. Ảnh: Pinterest.

Hostess là nghề phổ thông ngang với gái bán hoa tại phố đèn đỏ Nhật khách du lịch dạng, điểm khác nhau là những cô gái này chỉ nói chuyên chứ không mại dâm. Ảnh: Pinterest.

Linda gợi ý một chai champagne 250.000 Yen (hơn 53 triệu đồng), nhưng tôi từ chối và chọn một ly rượu. Tôi cũng tiết lộ mình là nhà báo, mong muốn hiểu hơn về chuyện nghề của cô tại Kabukicho. Linda có vẻ thoải mái hơn một tẹo và vui vẻ để tôi ghi chép.

Tranh thủ lúc Linda chạy đi lấy đồ uống, tôi chụp vội một tấm hình. Thực sự tôi không muốn gặp rắc rối vì phá luật trong một chốn như vậy. Ảnh: Matt Young.

Tranh thủ lúc Linda chạy đi lấy đồ uống, tôi chụp vội một tấm hình. Thực sự tôi không muốn gặp rối rắm vì phá luật trong một chốn như vậy. Ảnh: Matt Young.

Trở lại với ly đồ uống trên tay, Linda kể rằng mình lớn lên ở Nhật khách du lịch dạng. phụ vương cô là người Nhật còn mẹ là người Jamaica. Họ biết nghề nghiệp của con gái mình nhưng cũng không phàn nàn gì, do phụ vương cô cũng mở một quán bar trong khu phố này. Tôi không chắc mình tin bao nhiêu phần.

Cô gái 28 tuổi này làm việc trong hộp đêm này được nhị năm và đang có ý định bỏ việc vào cuối tháng. Cô chỉ đi làm vào cuối tuần, từ 20h30 tới 1h30 hôm sau để có tiền trang trải học phí. Cô cũng cho tôi xem ảnh mình ở trường đại học.

“Tôi cần thêm tiền nhưng tháng này tôi toi đời rồi”, Linda nói. Cô kể rằng những người đàn ông tới đây thường chỉ muốn rỉ tai, và cô hoàn toàn hạnh phúc vì “không ai bắt tôi làm những điều mình không muốn”.

Theo cô, những nơi như hộp đêm này là điều rất thông thường tại Nhật khách du lịch dạng. Những hostess như cô có nhiệm vụ chiều lòng khách để tất cả đều vui vẻ.

“Văn hoá là vậy, một thứ văn hoá lạnh lùng. Người ta dành quá nhiều tâm sức cho công việc, tới nỗi khi tới đây, họ chỉ muốn trò chuyện với những cô gái”, Linda nhận định.

Hostess - việc nhẹ lương cao của những cô gái Tây tại Nhật Bản/Bên trong chốn tửu sắc chiều lòng đàn

Hostess – việc nhẹ lương cao của những cô gái Tây tại Nhật khách du lịch dạng/Bên trong chốn tửu sắc chiều lòng đàn

Cô gái Tây thử làm hostess chiều lòng đàn ông Nhật trong một quán bar ở phố đèn đỏ Tokyo. Video: YouTube.

Khi nhận thấy lòng nhẫn nại của Linda sắp cạn, tôi nhanh chóng kết thúc cuộc rỉ tai đang đi vào ngõ cụt. Linda nở nụ cười tươi, chúc tôi may mắn và dẫn tới chỗ Scott. Lúc này, tôi nhận ra mình không đủ tiền mặt để tính sổ, nhưng quầy thu ngân không chấp nhận thẻ tín dụng.

Scott nhìn thẳng vào mắt tôi: “Chúng ta sẽ đi rút tiền”. Chúng tôi xuống cầu thang, tới chỗ cây ATM. Ông ấy nhẫn nại đợi lấy khoản tiền như đã thoả thuận, tôi biết mình không nên khởi hấn với người này nên nhanh chóng lần ra lệnh rút tiền viết bằng tiếng Nhật.

Scott nhận tiền, đưa tôi danh thiếp và nói rằng tôi luôn được chào đón bất kỳ lúc nào. “Lần sau nhớ mang tiền nhé”, ông ấy nháy mắt chào tạm biệt.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Phạm Huyền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những resort đắt đỏ để ‘trốn cả thế giới’

Để trốn khỏi cuộc sống thường nhật, giới nhà giàu sẽ tìm đến Soneva Jani …

Trả lời