Trao giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp về du lịch

Hà NộiỨng dụng lên kế hoạch du lịch TripHunter đã vượt qua 6 đối thủ, đạt giải nhất với giải thưởng 200 triệu tiền mặt và một chuyến du lịch Israel.

Ngày 28/8, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức Chung kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt 2019 chủ đề Du lịch.

Giải nhất là TripHunter, ứng dụng giúp khách du lịch tự túc lên lịch trình đến các điểm ở Việt Nam. Người dùng có thể tìm thông tin điểm đến, vé máy bay, khách sạn, tour, hoạt động và đặt dịch vụ trực tuyến.

Giải nhì với phần thưởng 100 triệu đồng thuộc về Cheepcheep – nền tảng đặt mua vé tham quan, giải trí, vui chơi. Giải ba với 50 triệu đồng được trao cho Mitta Tours – ứng dụng hướng dẫn tour tự động.

Bên cạnh giải thưởng về tiền mặt, 3 đại diện của 3 nhóm ý tưởng đạt giải cao nhất được tặng một chuyến tham quan các mô hình khởi nghiệp tại Israel. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho nhóm tác giả của VietBuddy và Liberzy, giải triển vọng cho Travel 360.

Ứng dụng giúp du khách tìm kiếm chuyến bay, khách sạn, nhà hàng, điểm đến và lên lịch trình du lịch. Ảnh: Ding.

Ứng dụng giúp du khách tìm kiếm chuyến bay, khách sạn, nhà hàng, điểm đến và lên lịch trình du lịch. Ảnh: Ding.

Bắt đầu từ ngày 5/7, cuộc thi đã nhận được 236 ý tưởng từ 500 tác giả. Trong đó, 7 ý tưởng với tên gọi: Cheepcheep, eTen, Liberzy, Mitta Tours, Travel 360, TripHunter và VietBuddy được chọn vào vòng chung kết.

READ  quang quẻ gánh phố Hội - VnExpress Du lịch

Tại vòng này, các tác giả được làm việc với các chuyên gia ở lĩnh vực Chính sách, Tài chính, Quản trị, Marketing,… để hoàn thiện bài thuyết trình.

Ông Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cho biết: “Sau khi cuộc thi kết thúc, những dự án đạt giải được làm việc thường xuyên dưới sự hướng dẫn của các cố vấn, đến khi nào những ý tưởng sáng tạo ấy được hiện thực hóa và nhận được nguồn đầu tư của các doanh nghiệp, nhà đầu tư”.

Lan Hương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Cuộc sống bên trong thị trấn lạnh nhất thế giới

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các loại cây trồng không thể phát triển. …

Trả lời