Trèo tường vào vườn thú, chàng trai Ấn Độ bị sư tử cắn chết

Tài xế xe buýt chở khách vào vườn thú đã phát hiện thi thể của nạn nhân trong bụi rậm.

Người đàn ông chưa rõ danh tính, khoảng 25 tuổi, đã bị một cặp sư tử cắn trong vườn thú Chandigarh, thuộc thành phố Chandigarh, Ấn Độ. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều 20/1 khi nạn nhân trèo tường đột nhập khu vực cấm của vườn thú, theo Indian Express.

Johnny, tài xế mini-bus chở khách vào vườn thú, là người đầu tiên phát hiện ra nạn nhân trong bụi cây. “Anh ấy còn sống khi tôi nhìn thấy. Nhưng anh ấy trông không bình thường, có vẻ đang say”, Johnny nói. 

Anh cho biết mình nhìn thấy con sư tử cái Shilpa kéo nạn nhân đi. Anh lập tức báo cáo cấp trên, người này sau đó gọi cảnh sát. Tài xế này nói rằng anh còn bấm còi và huýt sáo để xua đuổi hai con sư tử.

Lực lượng bảo vệ và cứu hộ đã đưa nạn nhân ra khỏi khu vực cấm trong vòng 6 phút. Nạn nhân có nhiều vết thương trên mắt, cổ, ngực và đùi, anh ta không qua khỏi khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần vườn thú.

Hai con sư tử bị nhốt sau vụ tai nạn. Ảnh: Indian Express.

Hai con sư tử bị nhốt sau vụ tai nạn. Ảnh: Indian Express.

Vườn thú phải đóng cửa ngay sau đó, cặp sư tử tấn công nạn nhân là Shilpa và Yuvraj. Giám đốc M. Sudhagar cho biết chúng được thả ra ngoài chơi vào thời điểm tai nạn xảy ra, còn một cặp sư tử cái khác của vườn thú đang ở trong chuồng. Chúng đều được ăn vào 10h sáng cùng ngày. “Có vẻ lũ sư tử cảm thấy bị đe doạ trước sự xuất hiện của con người trong lãnh thổ riêng”, ông Sudhagar nhận định.

READ  Tấm ảnh hé lộ bờ biển hồng hoá bãi rác sau một năm ở Indonesia

Cảnh sát không tìm thấy điện thoại hay giấy tờ tuỳ thân của người này, nên họ sẽ phát thông báo và đợi người nhà tới nhận thân nhân trong vòng 72 tiếng. Quá thời gian này, cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi nếu không có ai liên hệ.

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy khả năng nạn nhân trèo qua bức tường bảo vệ nằm gần bờ sông Ghaggar. Tuy nhiên, chưa rõ anh ta vượt qua bức tường cao có hàng rào thép gai bằng cách nào. 

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Website tra cứu thông tin du lịch nội địa TopZ

​Du khách dễ dàng tìm hiểu về các điểm đến dựa vào thông tin du …

Trả lời