Tuần trăng mật đen đủi của cặp du khách Anh

Tuần trăng mật của cặp du khách người Anh đã bị hãng bay phá hỏng khi đến tận ngày trở về, họ mới được gửi trả hành lý mang theo.

Jo Cook, 32 tuổi, cùng chồng là Dave bay từ London, Anh tới Seychelles để hưởng tuần trăng mật sau đám cưới vào đầu tháng 8. Hạ cánh xuống sân bay, cặp đôi nhận ra chiếc vali của Jo đã mất tích. Bên trong vali chứa toàn bộ quần áo của cô cùng quà tặng đám cưới từ gia đình và bạn bè.

Jo bên chiếc vali được hãng hàng không Anh gửi trả vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ. Ảnh: Sun.

Sau khi làm thủ tục trình báo, Jo được hãng bay thông tin hành lý của cô bị chuyển nhầm trong một chuyến bay đến Doha, rồi tới Maldives. Điều này khiến hai vợ chồng bực bội, thất vọng. “Chúng tôi đã đi một chặng đường dài và họ phá hỏng tuần trăng mật mà chúng tôi đã lên kế hoạch”, nam du khách 38 tuổi nói.

Khi tới chỗ nghỉ, khách sạn ở Seychelles tặng Jo bánh sinh nhật và một số quần áo để cô có thể thay đổi. Hai vợ chồng chỉ trích hãng bay vì đã giải quyết tình huống phát sinh không chuyên nghiệp. Sau khi báo về việc bị thất lạc hành lý, ba ngày sau vẫn không ai liên lạc, hay chủ động giải quyết, bồi thường cho họ. Chiếc vali được gửi trả hai vợ chồng vào ngày cuối cùng trước khi họ rời Seychelles để về Anh.

READ  Hàng loạt tàu xe nằm bờ, KS “ngủ đông” ở đảo Lý Sơn

Đại diện của hãng bay cho biết họ đã cố gắng chuyển vali cho khách hàng sớm nhất có thể. Họ cũng gửi lời xin lỗi tới hai hành khách vì đã khiến tuần trăng mật không trọn vẹn. 

Anh Minh (Theo Sun)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Bí mật sau lời chào của tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không Mỹ Kat Kamalani mới đây tiết lộ những nhiệm vụ ngầm …

Trả lời