Tỷ phú Nga đột tử trong kỳ nghỉ Giáng sinh

TanzaniaIgor Sosin, tỷ phú nổi tiếng ăn chơi của xứ sở bạch dương, đột tử ở tuổi 53 khi đi du lịch tới Zanzibar.

Cuối tháng 12, Igor Sosin, tỷ phú 53 tuổi, đột tử tại đảo Zanzibar khi cùng con gái Taisia,18 tuổi, du lịch dịp Giáng sinh và năm mới. Đi cùng nhì thân phụ con còn có một người phụ nữ chưa được tiết lộ tính danh. Sosin từng nhiễm nCoV và vừa khỏi bệnh cách đây vài tháng.

Gia đình của Sosin cho biết không ai có thể gọi ông thức dậy vào buổi sáng, có thể do một cơn đau tim. Khi bác bỏ sĩ tới nơi, ông được xác nhận đã chết. Nguyên nhân tử vong đúng mực chưa được công bố.

Igor Sosin, nhà đầu tư nổi tiếng, là ông trùm bán chuỗi hàng gia dụng Modi và đồng sáng lập thương hiệu Starik Hottabych. Ảnh: East2west

Sosin có 6 người con với 3 người vợ cũ. Ông cũng được biết tới là vị tỷ phú ăn chơi khét tiếng, thích những bữa tiệc xa hoa, du thuyền sang trọng, tennis và trượt tuyết. Ông thường tới các khu nghỉ dưỡng ở Cote d’Azur, Pháp hoặc phóng tay chi vài triệu USD cho bộ sưu tập váy của một trong các bà vợ cũ. Tại Mỹ, Sosin từng thuê một ngôi nhà sang trọng trên đường Ox Pasture ở khu thượng lưu Southampton với giá khoảng 880.000 USD cho kỳ nghỉ.

Anh Minh (Theo TASS)

Các tỷ phú cách ly ở đâu?

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *