Vật bất ly thân của thầy giáo Việt 10 năm độc hành 73 nước

tới những vùng đất khắc nghiệt, Nguyễn Hoàng Bảo cần giữ khách du lịch dạng thân đủ mạnh mẽ, cần các vũ trang tương trợ có năng lực chống chịu mọi điều kiện.

Là cái tên thân thuộc với chuyến độc hành tới 73 nước trong hơn 10 năm, Nguyễn Hoàng Bảo vẫn mang trong mình niềm say mê mãnh liệt với những cung đường. Anh đặt du lịch là mục tiêu sống đầy ý nghĩa nhưng mà khách du lịch dạng thân cần đoạt được dù đã bước sang tuổi tứ tuần.

Hoàng Bảo là một trong những người Việt hiếm hoi đặt chân tới những vùng đất khắc nghiệt, những cung đường tưởng như là khó đoạt được trên toàn cầu… Nhưng sau tất cả anh cho đó là “sự thú vị chết người” mình luôn tìm kiếm.  “Cuộc sống quá phổ quát sẽ trở thành nhàm chán, cũng như những cung đường phẳng phiu quá sẽ không khiến ta thỏa mãn”, anh nói.

Một trong những chuyến hành trình “nhớ đời” nhất của thầy giáo Việt này là “cổng địa ngục” nằm giữa lòng chảo Karakum nhưng mà người dân địa phương thường gọi là hố Derweze, nơi được xem là cung đường hẻo lánh nhất trên toàn cầu. Nếu có dịp được trải nghiệm qua, khách du lịch mới có thể cảm nhận được sự vất vả, những nghị lực phi thường của người dân khách du lịch dạng địa. Đối với họ, cuộc sống mưu sinh là điều quá vô thường khi loài người phải luôn trong tư thế đấu tranh, chế ngự tự nhiên khắc nghiệt để sống sót.

Nếu hố tử thần Derweze nổi tiếng với cái nóng như chảo lửa sôi cùng những cơn bão cát như một đặc sản thì Karakoram với Hoàng Bảo lại là đoạn đường đèo cao trên 4.730m so với mực nước hồ, uốn khúc qua những hẻm núi. khác lạ, nơi đây dễ bị liên quan do lũ quét, những trận bão tuyết như thú dữ muốn nuốt gọn tất cả, lấy đi mạng người nhưng mà không hề báo trước. 

Sự khác nhau là tất cả những điều làm nên Nguyễn Hoàng Bảo.

Nếu có ai đó nghĩ rằng, trong những chuyến độc hành tới các vùng đất mới, người phượt thủ phải luôn đề cao hành trang nhỏ gọn tối ưu, Hoàng Bảo nghĩ khác. Anh không chú trọng tới thời trang hay mỏng mảnh nhẹ nhưng mà chỉ tập trung vào tính dẻo dai và năng lực chịu đựng tốt. do những đoạn đường anh đi qua luôn ẩn chứa nhiều phức tạp và thử thách từ thời tiết tới môi trường. Vì vậy, anh quyết định chọn cho khách du lịch dạng thân một chiếc laptop khác nhau như chính loài người anh – Dell Latitude 7414 Rugged.

Vốn dĩ là dòng laptop sinh ra để phục vụ cho các lĩnh vực chuyên dụng như hàng không, vũ trụ, dầu mỏ, thám hiểm địa chất hay quân đội…, “cỗ máy hạng nặng” từ Dell có thể được nhiều người tiến công giá là không thích hợp với những phượt thủ.

Tuy nhiên, ít ai hiểu hết thử thách nhưng mà những người mê say phượt như Hoàng Bảo gặp phải, không chỉ là sẵn sàng sức khỏe, kỹ năng sống sót tốt nhất nhưng mà còn cần hành trang dẻo dai nhất. Cổng địa ngục ở Turkmenistan nơi anh từng đi qua có sức nóng lên tới trên 65°C, hay TP −34°C trong vòng Bắc Cực Murmansk là những nơi ít máy móc nào chịu được “nhiệt”, ”, thì khách du lịch sẽ hiểu chỉ có sự “khác nhau” ở Dell Latitude Rugged mới có thể giúp khách du lịch dạng thân anh không đơn độc, để giúp “Những bước chân” tạo ra động lực bước tiếp trên chuyến hành trình còn ẩn chứa nhiều điều mới lạ phía trước.

Đối với Nguyễn Hoàng Bảo, hành trang có hầm hố hay nặng nề một tẹo cũng sẽ không là vấn đề để đổi lại sự mạnh mẽ và dẻo dai trong mọi hoàn cảnh.

Là một trong những người trước tiên sở hữu phiên khách du lịch dạng giới hạn Latitude Rugged tại VN với mức giá 129 triệu đồng qua nhà phân phối Synnex FPT, anh mở ra một khái niệm mới về hành trang cho những người thích xê dịch. do lẽ, trong hành trình tới những vùng đất hoang dại, khí hậu khắc nghiệt thì việc giữ khách du lịch dạng thân đủ mạnh mẽ bước tiếp đã không hề dễ, và cần các vũ trang tương trợ có năng lực chống chịu tốt trong mọi điều kiện.

Mọi cuộc hành trình sẽ tuyệt vời khi công việc vẫn được duy trì tốt, song song tất cả mọi dữ liệu hành trình được lưu giữ và san sớt nhanh chóng, liên tục.

Ngân Lượng

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *