Video quay đường phố Hà Nội khiến khách Tây không tin có thật

Casandra, người Mỹ, cho rằng video quay tại một đoạn đường giao nhau sát bờ hồ Hoàn Kiếm không phải sự thực.

fanpage facebook “Wide Open Roads” san sớt một video ghi lại cảnh các phương tiện liên lạc qua lại giữa té tư quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội. Người đăng tải thêm mô tả cho video: “No lights, no lanes, no problem!” (Không đèn liên lạc, không làn đường, không thành vấn đề!).

Đường sá Hà Nội khiến khách Tây phát hoảng khi xem video/Video quay đường phố Hà Nội khiến khách Tây

Đường sá Hà Nội khiến khách Tây phát hoảng khi xem video/Video quay đường phố Hà Nội khiến khách Tây

Video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem, 28.000 lượt san sớt và hàng trăm bình luận. Dù được đăng tải từ đầu năm 2018, tới nay lượng bình luận vẫn tăng hàng ngày.

Điều khiến nhiều người đột nhiên chính là dòng xe cộ qua lại không hề bị va chạm hay ùn tắc. Sonja Kalbitzer bình luận: “Trời ơi! Cả người đi bộ, xe đạp, xe máy, ôtô đều đang vận chuyển nhưng mà không hề có làn đường riêng. vững chắc phải có một quy tắc ngầm giữa họ.”

Francis, từ Australia, cho rằng: “Điều này chỉ có thể xảy ra ở Hà Nội hoặc TP HCM”. Trong khi đó, Rita McHugh-Stewart, người Mỹ, nhận định dù khuông cảnh này xảy ra ở đâu, bà cũng sẽ không bao giờ tới đó.

Một số người từng tới VN cảm thấy như ký ức ùa về nhờ video này. Chris Wall, sống tại Anh, san sớt: “Quả là một té tư đường tồn tại trong trí óc, nhưng nó thực sự hiệu quả”. Chris lưu ý tới những khách bộ hành đi xuyên qua làn xe nhưng mà không hề hấn gì.

Cô gái Australia, Charlotte Croxen, thậm chí giới thiệu với một người quý khách rằng đây là nơi cô từng tài xế máy qua hàng ngày khi sống tại Hà Nội.

Maria Cartwright, người Mỹ, trấn an rằng đó là cách người Việt tài xế: “Cứ sang đường thôi, họ sẽ tránh quý khách. Không sao cả”.

quý khách nghĩ sao về video trên? Hãy san sớt cảm tưởng trong phần bình luận.

Thanh Hiền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người Việt làm tình nguyện viên gần các điểm du lịch Đài Loan lúc giao thừa

6 người Việt Nam sẽ tham gia hướng dẫn du khách tại 3 ga tàu …

Trả lời