Vietjet Thái Lan mở thêm 5 đường bay nội địa

Việc mở thêm năm đường bay mới giúp hãng nâng tổng số đường bay nội địa Thái Lan lên 12. Tất cả đường bay liên kết 11 nơi tới du lịch, trải nghiệm văn hóa rực rỡ từ Bắc tới Nam, đem tới nhiều thời cơ du lịch, giao thương cho người dân và du khách tại xứ sở Chùa Vàng.

Theo đó, du khách có dịp tới Hat Yai, huyện lớn của tỉnh Songkhla phía nam Thái Lan, nổi tiếng là trung tâm thương nghiệp, hậu cần, truyền thông, liên lạc vận tải và du lịch của tỉnh lẫn khu vực.

Trong khi đó, nơi tới Nakhon Si Thammarat và Khon Kaen nổi tiếng về di sản lịch sử lâu đời.

polyad

Nakhon Si Thammarat thu hút nhiều tín đồ du lịch tới Thái Lan chiêm ngưỡng. Ảnh: Shutterstock.

Riêng Ubon Ratchathani là một trong tứ TP lớn của vùng văn hóa nổi tiếng Isan tại đông bắc Thái Lan.

Tỉnh Surat Thani thuộc phía nam của Vịnh Thái Lan với nhiều cụm đảo lớn nhỏ nổi tiếng xung quanh, trong đó có đảo Koh Samui được nhiều du khách yêu thích. Các đường bay mới của Vietjet sẽ đưa du khách tới những nơi tới nổi tiếng tại Thái Lan.

polyad

Surat Thani thu hút du khách mày mò nhiều cụm đảo. Ảnh: Shutterstock.

Chào mừng các đường bay mới, Vietjet Thái Lan công bố chương trình khuyến mãi với hơn 500.000 vé tiết kiệm chỉ từ 5 baht (khoảng 3.800 đồng), chưa bao gồm thuế, phí. Sự kiện diễn ra trong 5 ngày từ 15 tới 19/6, vào khuông giờ 12h – 14h tại website của hãng.

Vé khuyến mãi vận dụng cho toàn mạng bay nội địa Thái Lan ngày nay, bao gồm các đường bay mới, với thời kì bay từ 1/7 tới 31/12.

polyad

Khon Kaen đoạt được nhiều du khách nhờ di sản lịch sử lâu đời. Ảnh: Shutterstock.

Vietjet đang khai thác ổn định mạng bay nội địa tại Thái Lan, liên kết Bangkok với các TP Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi và Udon Thani. Hãng cho biết sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay và mở rộng mạng bay để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong thời kì tới.

Trước đó, Vietjet Thái Lan đã tặng một năm bay miễn phí cho các viên chức y tế tuyến đầu, bao gồm các thành viên của Ủy ban ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh Thái Lan, các chưng sĩ và y tá thuộc 160 điểm chữa trị Covid-19 tại Thái Lan. Hoạt động này nhằm tri ân những người hùng vất vả ngày đêm chống chọi với dịch bệnh.

Vietjet cũng nâng tổng số đường bay nội địa VN lên 53 với 8 đường bay mới liên kết Hà Nội với Đồng Hới (Quảng Bình), Hải Phòng với Quy Nhơn (Bình Định), Vinh với đảo ngọc Phú Quốc và TP đại dương tp.Đà Nẵng với Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Vinh, Thanh Hóa.

 Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

4 triển lãm nghệ thuật mở dịp đầu năm tại Hà Nội

Du khách yêu nghệ thuật có thể ghé thăm các triển lãm mở cửa những …

Trả lời