Vietjet trở lại bầu trời với loạt vé giá từ 9.000 đồng

Tất cả các chặng bay nội địa của Vietjet có giá vé ưu đãi từ 9.000 đồng, chưa gồm thuế phí, vào khuông 12-14h từ ngày 23/4 tới 25/4. Theo quyết định của Bộ liên lạc Vận tải và Cục Hàng không VN, từ 23/4, Vietjet sẽ tăng khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; khứ hồi chở khách giữa Hà Nội – TPHCM và ĐN lên 3 chuyến mỗi ngày. Hãng cũng khai thác một chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số đường bay nội địa khác.

Từ 23/4, Vietjet tăng tần suất khai thác nhiều đường bay.

Trở lại với bầu trời, Vietjet ưu đãi giá vé chỉ từ 9.000 đồng với tất cả các chặng bay nội địa trên website www.vietjetair.com trong khuông giờ vàng từ 12-14h hàng ngày, thời kì bay vận dụng từ 23/4 tới 31/12, trừ các ngày lễ Tết. Khách hàng có thể xem lịch bay cụ thể qua các kênh thông tin chính thức, bao gồm tại website, Facebook, đường dây nóng 19001886, phòng vé và các đại lý chính thức.

Bên cạnh các chuyến bay chở khách, mỗi ngày Vietjet còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyển vận hàng hóa. Một số chuyếncòn thực hiện nhiệm vụ vận chuyển miễn phí vật tư, trang trang bị y tế để tương trợ công việc phòng chống Covid-19. Các y bác bỏ sĩ và viên chức y tế được bay miễn phí trong thời kì này.  

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, phi hành đoàn, đồng đội và ngăn chặn dịch bệnh, hãng này cho biết tất cả các chuyến bay tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan công dụng, Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Kiểm soát nghiêm nhặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến như khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang…

Bảo An

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *