Vietnam Airlines mở lại đường bay tới Hàn Quốc

Trong tháng 6, Vietnam Airlines sẽ mở lại chuyến bay giữa TP HCM/ Hà Nội tới Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần.

Cụ thể, hành trình TP HCM bay đi Incheon vào sườn giờ 23h10 các ngày 3, 6, 10, 13, 17, 20, 24 và 27/6 với tần suất 2 chuyến/tuần. Trong khi đó, chuyến bay từ Hà Nội dự kiến sẽ phát xuất vào lúc 23h35 các ngày 2, 4, 9, 11, 16, 18, 23, 25 và 30/6.

Theo đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines, đây là những chuyến bay thương nghiệp nhưng chỉ khai thác một chiều từ VN, mức giá dao động từ 195 USD – 600 USD/ vé.

“Chiều từ Hàn Quốc về sẽ không chở khách theo yêu cầu của Chính phủ VN. Hành khách có thể transit (quá cảnh) tại Incheon để đi tới một số TP của Mỹ”, đại diện Vietnam Airlines nói.

Các doanh nghiệp du lịch cũng khẳng định, thời khắc này chưa khai thác thị trường du lịch outbound (đưa người VN đi nước ngoài) vì tình hình dịch bệnh trên trái đất vẫn còn khó lường.

“hồ hết các doanh nghiệp lữ khách đang chủ yếu tập trung khai thác thị trường du lịch nội địa với những gói kích cầu để hưởng ứng chiến dịch ‘Người VN đi du lịch VN’. Với thị trường quốc tế, có thể sẽ phải sang năm 2021 mới phát động lại”, ông Lê Hòa Hiệp, giám đốc một hãng lữ khách ở TP HCM, nói.

Đại diện của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại VN cũng xác nhận, do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên đơn vị này chưa tổ chức các chương trình kích cầu du lịch từ thị trường VN.

READ  tp.Đà Nẵng ngày hết cách ly

Nguyễn Nam

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Sập bẫy lừa đảo khi đặt phòng giá rẻ qua mạng

Du khách Việt mất tới hàng chục triệu đồng khi đặt dịch vụ qua những …

Trả lời