Vietravel ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Kent

Hai bên liên kết trong lĩnh vực giáo dục để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch và phát triển kinh tế – xã hội.

Lễ ký kết hợp đồng giữa Vietravel và Công ty cổ phần Quốc tế Kent vừa diễn ra tại trụ sở Vietravel. Theo đó, Vietravel sẽ nhận chuyển nhượng 66% cổ phần từ Trường Cao đẳng Quốc tế Kent với mục tiêu mở rộng thêm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trẻ phục vụ cho các ngành nghề, trong đó có du lịch.

polyad

Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực giáo dục để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch và phát triển kinh tế – xã hội của Vietravel và trường Kent.

Tại buổi lễ, hai bên đi đến thống nhất cùng đồng hành trong việc chuyển đổi và phát triển kinh doanh của trường cao đẳng Kent; cam kết tiếp tục đầu tư; định hướng phát triển trường thành trường đại học trong tương lai.

Ngoài ra, Vietravel tiếp tục hợp tác đào tạo, liên thông, liên kết với hệ thống các trường đào tạo khác trong và ngoài nước hiện tại của trường cao đẳng Kent; duy trì và phát triển việc công nhận chất lượng đào tạo, bằng cấp do trường Kent cấp qua hệ thống các trường đào tạo khác trong – ngoài nước, cũng như tổ chức đánh giá bằng cấp (như NCFE) hiện tại…

READ  Một du khách Việt tử vong vì sóng cuốn khi tắm biển ở Nhật Bản

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vietravel nhấn mạnh: “Với thế mạnh về kinh nghiệm và chất lượng đào tạo bài bản của Kent, tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ thúc đẩy mối quan hệ này lên một bước tiến mới. Đôi bên sẽ liên kết sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch nói riêng và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung”.

polyad

Vietravel là một trong những công ty du lịch thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội.

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam năm 2003, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Trường được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép đào tạo chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Việt Nam.

Trường triển khai các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự và Công nghệ thông tin. Trường còn đào tạo các khóa học ngắn hạn như: nghiệp vụ bán vé và đặt chỗ cho nhân viên đại lý hàng không, du lịch lữ hành, chuyên viên thiết kế đồ họa, website, truyền thông đa phương tiện, các khóa tiếng Anh chuyên ngành Thương mại, Du lịch, Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn, và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS…

READ  Du khách khóa van bình oxy của bạn khi lặn biển

Bên cạnh đó, trường còn áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của Australia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học chuyển tiếp từ 1,5 năm đến 2 năm để hoàn tất chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

Trong những năm qua Vietravel luôn đồng hành cùng hàng loạt chương trình, cộng đồng như: Tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường đại học TP HCM; trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”; phối hợp tài trợ chương trình “Tiếp sức đến trường”; tổ chức xe đưa chuyên gia đến các tỉnh thành tư vấn học sinh trước mùa tuyển sinh; đồng hành cùng Ngày hội hướng nghiệp du lịch thành phố Đà Nẵng 3 năm liền… Đó là tất cả nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và phát triển tốt nhất. Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh của Vietravel: “Du lịch có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng”.

Công ty Vietravel: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (028) 3822 8898. Hotline: 1900 1839. F/vietravel. Website: www.travel.com.vn. Và các trung tâm, chi nhánh, văn phòng Vietravel trên toàn quốc.

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Bên trong khu chợ bán ‘đặc sản’ thịt chuột ở Ấn Độ

Nhiều người đổ xô về phiên chợ cuối tuần ở Baska để tìm thịt chuột …

Trả lời