VN tiếp tục là nơi tới hàng đầu châu Á về Di sản, Ẩm thực và Văn hóa

Mới đây, tổ chức World Travel Awards đã công bố kết quả tiến công giá Giải thưởng Du lịch trái đất lần thứ 27 (WTA) khu vực châu Á năm 2020 bằng hình thức trực tuyến.

Ra đời từ năm 1993, tới nay WTA đã được xác nhận trên toàn trái đất và trở thành một trong những giải thưởng hàng đầu của ngành công nghiệp du lịch. 

Tại giải WTA năm nay, VN đã vinh dự được gọi tên thành công trong cuộc tiến công giá các hạng mục: nơi tới Di sản hàng đầu châu Á, nơi tới Văn hóa hàng đầu châu Á và nơi tới Ẩm thực hàng đầu châu Á.

Đây là năm thứ 2 liên tục VN đứng đầu khu vực châu Á tại cả ba hạng mục này. 

VN tiếp tục là nơi tới hàng đầu châu Á về Ẩm thực. 

Cũng trong phạm vi giải WTA khu vực châu Á năm 2020, hạng mục giải thưởng dành cho các quốc gia chỉ có 04 nước đạt giải gồm: VN (03 giải), Philippines (02 giải), Singapore (01 giải), Lào (01 giải).

Ngoài ra, theo kết quả công bố của World Golf Awards, giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực Golf trên trái đất, thuộc hệ thống giải WTA, VN được xác nhận là nơi tới Golf tốt nhất châu Á năm 2020.

Vượt qua các quốc gia rất mạnh khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Malaysia, nơi tới Golf tại VN với hạ tầng dịch vụ sang trọng, phong cách, tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự tiến công giá cao của du khách khi tới chơi Golf phối hợp nghỉ dưỡng. Năm nay là lần thứ 4 liên tục VN nhận được giải thưởng quốc tế uy tín này. 

VN cũng giành được nhiều giải thưởng quốc tế ở hạng mục điểm du lịch. Ảnh báo Quảng Ninh.

Cùng với đó, VN cũng giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế khác dành cho các hãng hàng không, lữ khách, doanh nghiệp du lịch, KS, resort và các tòa tháp, điểm du lịch tại Phú Quốc, ĐN, Hạ Long, Sapa…

Năm 2020 là một năm phức tạp với ngành du lịch do tình hình dịch bệnh trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành thành công tại WTA khu vực châu Á năm 2020 là minh chứng cho sức hút của du lịch VN với đông đảo du khách quốc tế.

Phở sắn, món ngon miền Trung lạ mồm

Củ sắn (khoai mì) được sử dụng để làm vật liệu chế biến nhiều món ăn dân gian như bánh đập, bánh trôi, bánh tráng và cả một món khá sang trọng – phở sắn.

Giang Linh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *