Vô tư tạo tư thế độc lạ tự sướng, du khách bị chỉ trích dữ dội

nhì du khách Ukraine cố tình trồng chuối để tự sướng, khi một chiếc phi cơ đang hạ cánh và bay rất thấp, gần như chạm người họ.

Sự việc xảy ra trên bờ đại dương Maho, nằm rất gần sân bay nổi tiếng Princess Juliana, Hà Lan. nhì du khách Kolisnichenko Oleg, 36 tuổi và Yuliia Nos, 25 tuổi đã làm tư thế trồng chuối trên bờ đại dương khi một chiếc phi cơ đang hạ cánh xuống sân bay gần đó. Trong tư thế này, nữ du khách gần như chạm vào bánh lái phi cơ, News đưa tin ngày 10/7.

nhì du khách tới từ Kiev, Ukraine cảm thấy rất yêu thích với tác phẩm nhưng họ chụp được trong chuyến tham quan hồi tháng 6. Ảnh: News.

Ý tưởng nảy ra khi họ tắm đại dương và nhìn thấy nhiều du khách khác tạo dáng với chiếc phi cơ ngay trên đầu. Yuliia Nos cho biết dù phi cơ không chạm chân cô, cô vẫn cảm nhận được một luồng khí mạnh khiến run tay. Cả nhì cũng rất thích trải nghiệm nhưng họ đã thử.

Khi đăng bức ảnh lên Instagram, nhì du khách nhận được nhiều chỉ trích hơn là khen ngợi. Không ít người cho rằng chỉ cần phi cơ bay gần thêm chút nữa, rất có thể Yuliia sẽ bị mất chân và mọi chuyện tồi tệ hơn. “Nếu phi cơ chạm chân, cô ta cả đời có thể không đi lại được nữa. Hành động ngu xuấn nhất nhưng tôi biết”, một người để lại bình luận.

Sân bay Princess Juliana luôn nằm trong danh sách những sân bay nguy hiểm nhất toàn cầu. Đây là sân bay chính trên đảo St Maarten, Hà Lan. bờ đại dương Maho được biết tới là một trong những bờ đại dương ngắm phi cơ đẹp nhất toàn cầu, theo Yahoo. Mỗi ngày, nơi đây đón hàng nghìn du khách tới để vui chơi ngay dưới đường bay của phi cơ. 

phi cơ hạ cánh ngay trên đầu du khách

Video: Youtube

Hình ảnh thường thấy về sân bay này là phi cơ bay qua một bờ đại dương đông người tắm. Mỗi lần phi cơ hạ cánh, sẽ có rất nhiều người đang tắm đại dương giơ tay lên trời và reo hò. Khi gần đáp xuống đường băng, chiếc phi cơ hạ thấp tới mức như lao vào những người bên dưới.

cố chấp các đại dương cảnh báo, nhiều người ưa mạo hiểm vẫn bám vào hàng rào thép gai của sân bay để tận hưởng cảm giác phi cơ sượt qua đầu và tiêu cực cơ của nó thổi té ra mặt đất. 

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *