Vòng tròn khổng lồ xuất hiện bí hiểm trên cánh đồng ngũ cốc


Dân trí

Một vòng tròn khổng lồ lại đột nhiên xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc ở Đức. Trước đó vào năm 2014, một vòng tròn tương tự từng xuất hiện ở đây.

Vòng tròn khổng lồ xuất hiện bí hiểm trên cánh đồng ngũ cốc

thời kì gần đây, nhiều du khách đã đổ xô tới chiêm ngưỡng một vòng tròn khổng lồ xuất hiện bí hiểm trên cánh đồng ngũ cốc nằm giữa các thị trấn Raisting, Fischen và Diessen am Ammersee ở Bavaria (Đức).

Được biết, vòng tròn bí hiểm này xuất hiện vào thời khắc cuối tháng 7 vừa qua chỉ sau một đêm mưa. khác lạ ở chỗ không hề có dấu hiệu nào của nhân loại khi xuất hiện vòng tròn này.

Vòng tròn khổng lồ xuất hiện bí ẩn trên cánh đồng ngũ cốc - 1Một vòng tròn bí hiểm như dấu hiệu lạ xuất hiện giữa cánh đồng nước Đức

Đây là vòng tròn bí hiểm với đường kính khoảng 100 m. Điều này khiến nhiều du khách tò mò và tới tận nơi để chứng kiến. Nhiều người còn cho rằng, đây là một dấu hiệu bí hiểm.

Vòng tròn bí hiểm giữa cánh đồng nước Pháp

Trước đó vào năm 2014, một vòng tròn khổng lồ tương tự cũng xuất hiện đầy bí hiểm giữa một cánh đồng tiểu mạch rộng lớn ở nước Đức. Đó là vòng tròn có đường kính 75 m, có hình thù thích mắt. Một người đi khinh khí cầu phát hiện thấy nó từ trên cao và đã báo lại sự việc với chính quyền địa phương.

Vòng tròn khổng lồ xuất hiện bí ẩn trên cánh đồng ngũ cốc - 2Vòng tròn bí hiểm giữa cánh đồng tiểu mạch ở Đức

Trong khi đó, ông Christoph Huttner, người nông dân sở hữu cánh đồng tiểu mạch này cho biết ông không hề tạo ra vòng tròn này. Sự bí hiểm khiến nhiều du khách tới thăm cánh đồng tỏ ý nghi ngờ về việc liệu nhân loại có thể tạo ra vòng tròn với hình thù phức tạp có độ đúng mực cao tới vậy.

Vòng tròn khổng lồ xuất hiện bí ẩn trên cánh đồng ngũ cốc - 3Một vòng tròn lạ cũng xuất hiện trên cánh đồng ở làng Sleman, tỉnh Yogyakarta, Indonesia, năm 2011

Những dấu hiệu bí hiểm từng xuất hiện ở một số nơi trên toàn cầu như cánh đồng nước Anh, Pháp hay Indonesia. Cho tới nay, chưa ai giảng giải được nguồn gốc sự xuất hiện, nó được tạo ra như thế nào và vì sao.

Huy Hoàng

Theo RT/ TG

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời