Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ yêu thích tới check-in

Vườn nho 50 gốc, trĩu quả ở Bến Tre đang tạo nên cơn sốt, thu hút hàng trăm lượt khách tới tham quan, tự sướng, sở hữu cho mình bộ ảnh đẹp lung linh tại vườn nho này. 

Vườn nho này là của gia đình ông Trần Văn Thiết (còn gọi là Bảy Thiết, ngụ xã Thanh Hải, huyện Thạnh Phú, Bến Tre).

Ông Thiết cho biết, vườn nho 50 gốc của gia đình mình đã trồng được hơn 1 năm. Đây là giống nho được đem về từ Ninh Thuận, với 3 loại nho đỏ, xanh và hồng ngọc.

Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho của gia đình ông Thiết

thuở đầu gia đình ông chỉ trồng thử nghiệm, nhưng khá bất thần khi vườn nho phát triển rất tốt và cho trái sum suê.

“Đây là những gốc nho Ninh Thuận, gia đình tôi đem về trồng. Cây phát triển khá tốt, rất ưa nắng”, ông Thiết nói.

Thấy vườn nho trĩu quả, gia đình ông Bảy Thiết mở cửa cho khách tham quan miễn phí, tạo điểm nhấn du lịch ở Bến Tre.

Từ khi mở cửa tới nay, ngày thường vườn nho này đón hàng chục khách tham quan. Dịp cuối tuần có hàng trăm người tìm tới vườn nho của gia đình ông Thiết để check in trong sườn cảnh thơ mộng, với những chùm nho căng mọng, thích mắt.

Trong đó, khách tới tham quan vườn nho nhiều nhất là giới trẻ.

Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inRất nhiều quý khách trẻ tới vườn nho của ông Bảy Thiết tự sướng, check -inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inNhiều người vô cùng yêu thích khi tận mắt chứng kiến những chùm nho trĩu quảVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-in

Kim Hà (TP Cần Thơ) san sẻ: “Thấy mọi người san sẻ hình ảnh vườn nho này trên Facebook nên cuối tuần em rủ quý khách hữu tới tham quan.

Từ Cần Thơ sang đây hơi xa, nhưng tới đây rồi em thấy vườn có không khí mát mẻ, nhiều chùm nho trĩu quả. khác lạ em chụp được những tấm ảnh rất đẹp trong vườn nho này”.

Đang cầm smartphone selfie với những chùm nho, Tuyết Nhi (Bến Tre) nói: “Từ đó tới giờ em chỉ mua nho ngoài chợ về nhà ăn, chứ chưa tận mắt thấy, sờ tận tay cây, lá và những chùm nhỏ đẹp lung linh như thế này. 

Vườn nho của chú Bảy rất đẹp, thoáng mát. Trong vườn có rất nhiều góc để mình tự sướng, selfie sống ảo. Đây là một nơi check in tuyệt vời cho giới trẻ miền Tây tụi em”.

Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ yêu thích tới check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inNho trong vườn của ông Bảy Thiết có 3 loại đó là: xanh, đỏ và hồng ngọc Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-in

Khi tham quan vườn nho của ông Bảy Thiết, mọi người không chỉ được hít thở không khí trong sạch nhưng còn có thể nhâm nhi ly đá bào mật nho thơm ngon.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể chọn mua những chùm nho tươi được hái tại vườn hoặc những vật phẩm được làm từ nho như: mứt, mật, rượu về làm tiến thưởng tặng. Nếu ai muốn mua cây giống về trồng, chủ vườn cũng hướng dẫn tận tình cách chăm sóc. 

Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inVườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-intới tham vườn nho, mọi người được thưởng thức ly đá bào mật nho rất ngon với giá rẻ

Nhiều người cho rằng, ý tưởng trồng nho mở cửa cho khách tham quan miễn phí của gia đình ông Bảy Thiết đã tạo nên điểm du lịch khác nhau ở Bến Tre và các tỉnh ĐBSCL.

“Bây giờ những ai yêu thích vườn nho đẹp như tôi thì không cần phải ra tới tận Ninh Thuận để tham quan nữa, nhưng chỉ cần tới Bến Tre đã có”, chị Oanh Kiều (Vĩnh Long) cười nói.

Vườn nho siêu trái ở miền Tây mở cửa miễn phí, giới trẻ thích thú đến check-inÔng Bảy Thiết cho biết, sắp tới gia đình sẽ mở rộng thêm vườn nho để phục vụ du khách

Còn ông Bảy Thiết san sẻ thêm, vườn nho này là niềm mong ước của nhị cô con gái ông.

Theo ông, vườn nho này được bón bằng phân hữu cơ. Dây nho được cho bò lên giàn. “Dây bò khoảng 2 thước mình cắt cành cho ra trái”, ông san sẻ.

ngày nay gia đình ông Bảy Thiết sẵn sàng mở rộng thêm vườn nho để phục vụ khách du lịch ghé thăm.

Khám phá vườn nho xanh mát, trĩu quả ở Ninh Thuậnmày mò vườn nho xanh mát, trĩu quả ở Ninh Thuận

tới với Ninh Thuận vào mùa hè nắng rực rỡ, du khách không thể bỏ qua thời cơ trải nghiệm, tham quan 2 vườn nho xanh mát, trĩu quả.

Thanh Sang

Ảnh: Trần Thuý

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Travel blogger 9x bước ra từ quân ngũ

6 tháng sau khi rời quân ngũ, Tiến vẫn giữ thói quen làm kiểm điểm …

Trả lời