YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội


Dân trí

tổ chức TNHH Dịch vụ YTS vừa trọng thể tổ chức lễ khai trương tòa nhà văn phòng YTS tại TP. HCM và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Vinh – Founder YTS san sớt: “Tòa nhà văn phòng YTS TP. HCM và Hà Nội được hoàn thành và đưa vào sử dụng lưu lại sự lớn mạnh của tổ chức.

Chúng tôi có nơi gọi là nhà, để gia đình lớn của YTS gồm viên chức và khách hàng có thể tự do thoải mái nhất trong chính căn nhà này. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn, tri ân tới tất cả thành viên trong tổ chức cũng như đối tác,khách hàng đã cùng đồng hành và phát triển tổ chức”.

CEO Nguyễn Thành Vinh phát biểu tại buổi lễ

tổ chức TNHH Dịch vụ YTS là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Với khẩu hiệu “Giải pháp du lịch của quý khách “, tổ chức không ngừng nỗ lực đem loại hình nghỉ dưỡng rất dị mới mẻ này tới các gia đình VN, nhằm xây dựng thói quen du lịch, bảo dưỡng sức khỏe, tình cảm gia đình và những trải nghiệm nhưng không nơi nào có được.

Các thành viên trong Ban lãnh đạo YTS

Cùng với phương châm “Your travel, Our Care”, YTS luôn nỗ lực phát triển mỗi ngày, hoàn thiện kỹ năng cho hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, thông qua các chương trình huấn luyện, huấn luyện với ý thức vượt ra khỏi giới hạn của phiên bản thân, trung thực, lấy uy tín làm hàng đầu.

Tập thể tổ chức khát khao nâng cao chất lượng sống của người Việt thông qua việc gắn kết các thành viên trong gia đình, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những kỳ nghỉ chất lượng cao với tiêu dùng tiết kiệm nhất… YTS cũng chính là giải pháp tốt nhất khi quý khách hàng đang tìm một tổ chức cung ứng dịch vụ “thẻ điểm” kỳ nghỉ.

YTS là giải pháp cho các gia đình Việt trong thời đại 4.0 để tối ưu hoá tối đa những chuyến tham quan trải nghiệm cùng nhau, với phương châm Tiết kiệm – Nhanh chóng – tiến bộ- Đầu tư sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho các gia đình Việt.

Sự năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của hàng ngũ viên chức YTS

Tính tới năm 2020, YTS đã phát triển không ngừng tại các TP lớn: TP. HCM, Hà Nội. Đây là bước tiến vững chắc trong việc mở rộng thị trường, tạo các điều kiện tiện lợi cho khách hàng nhiều khu vực khác nhau tiếp cận dịch vụ.

Ban lãnh đạo YTS cắt băng khai trương tòa nhà văn phòng YTS tại Tp. HCM

Tại buổi lễ, tổ chức tặng tiến thưởng cho khách mời tham gia là cặp vé tàu bay khứ hồi VNA cho cả gia đình kèm theo 3 đêm nghỉ dưỡng ở Resort 5 sao do khách hàng lựa chọn trong nước.

CEO Nguyễn Thành Vinh tặng tiến thưởng cho khách mời tại lễ khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. Hà Nội

tổ chức TNHH Dịch vụ YTS

Tổng đài: 1800234593

Địa chỉ: VP TP. HCM: Toà nhà YTS – 14 Trần Văn Kỷ, Phường 14, Quận Bình Thạnh.

VP HÀ Nội: Toà nhà YTS – 52 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa

Trường Thịnh

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *